HLV Vũ Hồng Việt hài lòng với HCB, hứa sẽ khắc phục điểm yếu cho các học trò

21:09 Thứ hai 19/06/2017

(TinTheThao.com.vn) - Dù chỉ giành ngôi vị á quân tại giải U15 Quốc tế, nhưng HLV Vũ Hồng Việt vẫn hài lòng với vị trí này. Tuy nhiên, nhà cầm quân này hứa sẽ khắc phục điểm yếu về thể lực để có sự chuẩn bị tốt hơn cho giải U16 Đông Nam Á sắp tới.

Không thể vượt qua U15 Myanmar lượt trận cuối với một tỉ số đậm, U15 Việt Nam đã chấp nhận vị trí á quân tại giải U15 Quốc tế 2017. Tuy nhiên, ở giải lần này các học trò HLV Vũ Hồng Việt đã bộc lộ những điểm yếu về thể lực cũng như lối chơi. Chia sẻ sau trận đấu, nhà cầm quân trẻ tuổi cho biết: “Tôi hài lòng về tấm HCB. Bởi thứ nhất chúng tôi chỉ mới tập trung được 2 tuần, đó là quãng thời gian rất ngắn cho nên sự chuẩn bị về thể lực không được tốt. Vì vậy các cầu thủ sang hiệp 2 có dấu hiệu xuống sức kém về thể lực. Điều này chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian tới."

 - Bóng Đá

 HLV Vũ Hồng Việt còn nhiều việc phải làm với U15 Việt Nam. Ảnh: Viết Định.

Để chuẩn bị cho giải U16 Đông Nam Á sắp tới, chắc chắn HLV Vũ Hồng Việt sẽ cần rất nhiều việc phải làm để cải thiện lối chơi cho đến thể lực của các học trò. Không những vậy, nhà cầm quân này dự định sẽ bổ sung thêm vài vị trí cho U15 Việt Nam: “Sau giải đấu này, tôi sẽ bổ sung thêm vài cầu thủ của SLNA, Khánh Hòa và Viettel. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi sẽ là giải U16 Đông Nam Á được tổ chức tại Thái Lan sắp tới, ngay sau khi trở về Hà Nội vào ngày mai, toàn đội sẽ bắt tay vào tập luyện cho giải này.”

Ngày mai 19/6, toàn đội U15 Việt Nam sẽ bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho giải U16 Đông Nam Á và vòng loại U16 châu Á 2018, trước khi trả quân về cho các đội bóng tham dự VCK U15 Quốc gia được dự kiến tổ chức vào tháng 8.

 - Bóng Đá

 Thể lực chính là điểm yếu lớn nhất của U15 Việt Nam lúc này. Ảnh: Viết Định 

Dự kiến, HLV Vũ Hồng Việt sẽ dự khán một vài trận đấu tại VCK để tìm ra những nhân tố mới thi đấu nổi bật để bổ sung cho U16 Việt Nam tham dự các giải đấu sắp đến.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 20:30 19/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục