HLV Triều Tiên bênh vực Bùi Tiến Dũng, đọc vị điểm yếu của U23 Việt Nam

09:37 Thứ sáu 17/01/2020 | 3

TinTheThao.com.vnHLV Ri Yu-il của U23 Triều Tiên đã chỉ ra điểm yếu của U23 Việt Nam trong trận đấu vừa qua.

U23 Triều Tiên đã chia tay VCK châu Á 2020 với "món quà" ngọt ngào là chiến thắng 2-1 trước những nhà đương kim Á quân U23 Việt Nam. Kết quả này giúp đại diện đến từ Đông Á xếp thứ 3 tại bảng D, xếp trên cả Rồng vàng (2 điểm).

Sau trận đấu, HLV Ri Yu-il bất ngờ bênh vực sai lầm của Bùi Tiến Dũng: "Ở trận đấu vừa xong, không có đội yếu hay mạnh. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Và việc thủ thành Tiến Dũng mắc lỗi là điều bình thường. Bản thân chúng tôi cũng phải chuẩn bị để đối phó với điều đó có thể xảy ra."

HLV Triều Tiên bênh vực Bùi Tiến Dũng, chỉ ra điểm yếu của U23 Việt Nam - Bóng Đá

 U23 Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên.

Vị thuyền trưởng của U23 Triều Tiên cũng chỉ ra điểm hạn chế của đoàn quân HLV Park Hang-seo: "Hàng tiền đạo của U23 Việt Nam có những cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi biết cách họ vận hành và chơi như thế nào. Vì vậy chúng tôi tập trung vào việc phòng ngự và khiến đối phương gặp bế tắc trong việc triển khai bóng.

Chúng tôi đã tập luyện, tập trung và thi đấu. Không bao giờ từ bỏ mục tiêu và vẫn phải chơi với nỗ lực cao nhất, dù đó có là trận đấu mang tính thủ tục. Tôi muốn cảm ơn các thành viên của ban huấn luyện, mục tiêu của tôi là xây dựng một tập thể, trong quá trình tập luyện, tạo sự hiểu biết và gắn bó, đạt được mục tiêu mà tôi đã đề ra."

Đăng Huy | 08:39 17/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục