ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận "quyết chiến" với Thái Lan

08:28 Thứ ba 14/05/2019 | 1

Sau trận đấu với Thanh Hóa, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã báo hung tin cho Hà Nội FC lẫn ĐT Việt Nam.

Hà Nội FC đã nhận thất bại đầu tiên ở V-League 2019, đó là trận thua bất ngờ 1-4 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn Thanh Hóa. Trận thua này được xem là một "cái tát" đau đớn cho tham vọng bảo vệ ngôi vương tại mùa giải năm nay.

ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận

 Đình Trọng tái phát chấn thương ở cổ chân.

Không chỉ thất bại về kết quả trận đấu, Hà Nội FC còn nhận thêm một hung tin khác khi trung vệ số một của họ là Đỗ Duy Mạnh đã bị tái phát chấn thương ở cổ chân.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Sau khi kiểm tra chụp chiếu, Duy Mạnh được chẩn đoán bị mẻ xương cổ chân. Đây là chấn thương có từ trước, và đã bị tái phát trong trận gặp Thanh Hóa ở vòng 6 V-League"

Theo các bác sĩ Hà Nội FC thì dự kiến Duy Mạnh sẽ phải mất từ 2 đến 3 tuần để có thể hồi phục chấn thương và thi đấu trở lại. Như vậy, gần như chắc chắn Duy Mạnh sẽ không thể ra sân trong trận đấu gặp Tampines Rovers (Singapore) vào ngày 15/5 tới đây. Thậm chí, trung vệ ĐT Việt Nam có nguy cơ bỏ lỡ cơ hội tập trung cho giải King's Cup sắp đến.

  

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Duy Mạnh là trung vệ góp mặt nhiều nhất trong đội hình U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á, Asiad hay AFF Cup lẫn Asian Cup 2019. Với thể hình tốt, lối chơi mạnh mẽ, Mạnh "gắt" luôn chiếm được sự tin tưởng đến từ nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Nếu Duy Mạnh không kịp bình phục để tham dự King's Cup, HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ có một số xáo trộn ở vị trí trung vệ trong sơ đồ 3-4-3 của mình. Trước đó, ĐT Việt Nam đã nhận thông tin không vui đến từ Phan Văn Đức khi tiền vệ SLNA vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận

 Duy Mạnh sẽ bỏ lỡ giải King's Cup sắp tới?

Không thể góp mặt ở trận đấu AFC Cup sắp tới vào ngày 15/5, Duy Mạnh cũng sẽ không ra sân trong cuộc tiếp đón SHB Đà Nẵng ở vòng 10 V-League 2019 tới đây. Trong bối cảnh bộ đôi Đình Trọng - Duy Mạnh đều vắng mặt, chắc chắn sẽ khiến HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu rất nhiều.

Tịnh Đế | 07:40 14/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục