De Jong nói lời tâm can sau mùa đầu tiên chơi cho Barca

19:46 Thứ sáu 07/08/2020

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Hà Lan vẫn chưa thực sự có được màn trình diễn tốt nhất.

 

Những khoảnh khắc tuyệt vời của De Jong trong màu áo Ajax

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Ajax, tiền vệ Frenkie de Jong đã tiếp bước những huyền thoại quê nhà như Johan Cruyff hay Ronald Koeman và chuyển đến Barcelona với mục tiêu phát triển sự nghiệp.

Tại đây, chân chuyền 23 tuổi được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy những màn trình diễn như trong khoảng thời gian thi đấu ở Hà Lan, song việc phải thích nghi với môi trường mới, vị trí mới đã khiến anh gặp vô vàn khó khăn.

Sneijder backs de Jong - but there are 3 more Barca players who may replace Messi as leader - Bóng Đá

 Ngôi sao 23 tuổi luôn phải thi đấu trái vị trí sở trường trong phần lớn thời gian mùa giải.

Sau một mùa giải, De Jong hiểu rằng, dù đã hoàn thành giấc mơ đặt chân đến Camp Nou nhưng để có thể trở thành nhân tố tạo tác động lớn lên lối chơi đội bóng xứ Catalan như các tiền bối, anh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

"Tôi thực sự hạnh phúc vì đã thực hiện được giấc mơ của mình (được chơi cho Barca)." De Jong chia sẻ với Sport.

“Tôi hài lòng với cuộc sống tại đây, với các nhân viên và những người đồng đội… Tôi thực sự tận hưởng nó. Nhưng nếu tôi phải nhận xét về màn trình diễn của mình, tôi có thể đã làm tốt hơn nhiều trong năm nay. Tôi không nghĩ rằng mình đã chơi nhiều trận tệ, nhưng tôi cũng không thể chơi một trận thực sự hay. Tôi nghĩ rằng tôi đã ổn, nhưng chưa đủ tốt.”

Trường Sơn | 18:48 07/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục