CHOÁNG! Thê thảm hơn Công Phượng, "Messi Hàn" bị Sint-Truidense đuổi cổ

21:56 Thứ hai 21/10/2019 | 4

TinTheThao.com.vnTình cảnh của ngôi sao người Hàn Quốc còn khốn khó hơn cả Công Phượng.

Giải VĐQG Bỉ đã trôi qua gần nửa chặng đường nhưng tới thời điểm này, Công Phượng gần như nằm ngoài mọi kế hoạch của HLV Marc Brys. Ở trận đấu gần nhất gặp Anderlecht, Công Phượng tiếp tục không được đăng ký.

Tính từ đầu mùa, Công Phượng mới chỉ được ra sân 20 phút trong trận thua 1-6 của Sint-Truidense trước Club Brugge. Sau đó, chân sút xứ Nghệ phải "mài đũng quần" trên ghế dự bị và chỉ có vài trận chơi cho đội U21.

Báo chí Hàn tá hỏa Lee Seung Woo không được ra sân - Bóng Đá

 Tình cảnh bi đát của Messi xứ Hàn.

  

Tình cảnh của Công Phượng bi đát là thế nhưng Lee Seung-woo càng thê thảm hơn. Cầu thủ được mệnh danh là "Messi Hàn Quốc" cập bến Sint-Truidense từ Verona mùa Hè qua với giá 2 triệu euro nhưng mất hút từ thời điểm đó đến nay.

Theo Voetbal Belgie, Lee đã được cấp giấy phép lao động tại Bỉ, nên đây không phải là lý do khiến cầu thủ này vắng mặt. Sau 2 tháng, Lee chưa một lần có tên trong danh sách đăng ký của Sint-Truidense. Lý do là bởi, cầu thủ này mắc bệnh ngôi sao và thiếu chuyên nghiệp khi tập luyện.

Thay vì nỗ lực để tập luyện, ngôi sao từng có thời gian ăn tập tại Barcelona tỏ thái độ tự mãn . Thậm chí, HLV Marc Brys còn đuổi Lee và cấm chân sút này có mặt ở buổi tập gần nhất vì có thái độ không tốt. Rõ ràng, Lee cần phải sớm thoát khỏi cái bóng quá khứ nếu không muốn sự nghiệp tiêu tan.

Tiểu Lam | 21:58 21/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục