"Cậu ta giận dữ bước vào phòng thay đồ Man Utd, nhìn tôi và hét"

23:20 Thứ sáu 07/08/2020 | 2

TinTheThao.com.vnCuộc cãi vã nảy lửa trong phòng thay đồ Quỷ Đỏ đã được 1 ngôi sao tiết lộ.

 

Đẳng cấp của Ibrahimovic

Qua Infobae mới đây, Marcos Rojo đã hồi tưởng lại câu chuyện thú vị với đồng đội Zlatan Ibrahimovic, khi cả 2 cùng khoác áo Manchester United.

"Bạn có thể thấy Zlatan luôn muốn có bóng. Khi ấy chúng tôi đang dẫn trước 1-0 tại Old Trafford và kiểm soát bóng. Tôi chơi ở vai trò trung vệ và cầm bóng" - Rojo kể.

"Zlatan lùi lại, hướng chuyền vượt tuyến lộ ra, nhưng Pogba đang trống trải bên cánh trái, nên tôi đưa bóng cho cậu ấy và Paul bắt đầu biểu diễn. Zlatan bắt đầu chửi rủa tôi."

  
Rojo reveals Mourinho broke up furious row after calling Ibrahimovic ‘big nose’  - Bóng Đá

 Rojo và Ibrahimovic từng tranh cãi lớn, buộc Mourinho phải can thiệp.

"Tôi tiếp lời: "Im đi mũi bự. Cậu muốn có mọi đường bóng." Cuộc tranh luận lớn nổ ra. Chúng tôi kết thúc hiệp 1 và vào phòng thay đồ. Tôi về chỗ của mình cởi giày ra.

Và rồi Zlatan bước vào một cách giận dữ, đá thứ gì đó. Cậu ta dừng lại, nhìn tôi rồi hét: 'Cậu đã nói gì với tôi?' Do đó tôi cũng dừng lại và lặp lại lời cậu ấy, dù cho trong thâm tâm tôi đã hy vọng có ai đó tách chúng tôi ra, vì Zlatan có thể kết liễu tôi.

Các cầu thủ người Anh to lớn đã vào can thiệp, Mourinho tiến vào hét lên, 1 sự hỗn độn trong phòng thay đồ. Và rồi chuyện kết thúc, chúng tôi chiến thắng và vào vòng đấu tiếp theo.

Sớm ngày hôm sau, tôi đang ăn sáng và cảm thấy bị tóm cổ, không thể quay lại. Zlatan bảo: 'Cậu đã nói gì với tôi?' và bắt đầu cười. Dù sao thì cảm ơn Chúa vì món karate của cậu ấy chỉ là 1 trò đùa."

Phụng Sồ | 22:50 07/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục