"2 tiền vệ này không đủ giỏi để chơi cho Man Utd"

20:10 Thứ bảy 12/01/2019

TinTheThao.com.vnTheo lời chuyên gia bóng đá Pilib De Brun, Man Utd cần để những cầu thủ như Andreas Pereira hay Scott McTominay rời khỏi Old Trafford.

Andreas Pereira và Scott McTominay từng nhận được sự kì vọng lớn ở mùa trước. Nhưng mùa này, 2 sao trẻ của Man Utd chỉ để lại nỗi thất vọng với màn trình diễn nhạt nhòa nơi tuyến giữa Quỷ đỏ trong mỗi lần được tin dùng.

Hợp đồng của Pereira với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa này. Và De Brun cho rằng Man Utd nên sớm nói lời chia tay với ngôi sao người Brazil.

 Andreas Pereira gây thất vọng lớn trong mùa này.

De Brun lên tiếng: "Có một vài cầu thủ mà tôi đã quan tâm từ cuối tuần trước, và tôi tin rằng Andreas Pereira không đủ tốt cho Man United.

Tôi nghĩ rằng chàng trai trẻ đó phải ra đi, tôi nghĩ rằng cậu ấy đã thất vọng. Tôi không nghĩ rằng Pereira là một cầu thủ ở đẳng cấp cao.

Tôi cũng quan tâm đến Scott McTominay. Tôi bắt đầu tự hỏi Scott McTominay có gì hay, và tôi tự hỏi liệu nếu không phát triển chiều cao chóng mặt, cậu ấy có thể góp mặt vào đội hình của Mourinho hay không. Tôi không hề thấy bất cứ điều gì nổi bật ở McTominay cả."

Tài năng đặc biệt của Scott McTominay:

Minh Tuấn | 19:16 12/01/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...