Zidane đưa ra 2 điều kiện ‘lạ’ trở lại Real Madrid thay Ancelotti

10:48 Thứ ba 28/03/2023

Zinedine Zidane đưa ra 2 điều kiện trở lại Real Madrid một lần nữa, một khi HLV Carlo Ancelotti quyết định ra đi vào cuối mùa.

Theo Defensa Central, Zidane sẽ chỉ đồng ý quay lại Bernabeu nếu 2 điều kiện của ông (đều liên quan đến Eden Hazard) được đáp ứng.

 - Bóng Đá

 Zidane được cho yêu cầu giữ lại Eden Hazard.

Cụ thể, yêu cầu đầu tiên của ‘gã hói’ là giữ… Eden Hazard! Tiền vệ người Bỉ hầu như là gây mệt mỏi cho tất cả mọi người, không chỉ HLV trưởng Ancelotti. Do vậy, chỗ quen thuộc của Hazard là trên ghế dự bị.

Các CĐV Real Madrid quá ngán ngẩm Hazard, muốn anh nhanh chóng rời CLB cho ‘khuất mắt’.

Eden Hazard còn hợp đồng đến hè năm sau nhưng anh đã không còn trong kế hoạch của Ancelotti nên có thông tin, tiền vệ Bỉ được phép tự do ra đi vào hè này.

Zidane được cho muốn vực dậy Eden Hazard, cầu thủ mà ông đã ao ước và mang về được từ Chelsea với giá 100 triệu euro. Tuy nhiên, chấn thương liên miên cùng cân nặng vượt mức khiến Hazard chưa bao giờ tỏa sáng ở Bernabeu như từng có trong màu áo xanh.

 - Bóng Đá

 "Gã hói' cũng muốn mang HLV thể lực Gregory Dupont trở lại.

Điều kiện thứ 2 của Zidane với Real Madrid là đưa HLV thể lực Gregory Dupont, người từng làm việc cùng ông tại Bernabeu, trở lại.

Không chỉ vậy, Gregory Dupont còn làm việc ở Lille giai đoạn Eden Hazard chơi bóng ở đó và “chưa từng dính chấn thương”, chỉ vắng mặt 1 trận trong 3 năm khoác áo CLB Ligue 1 này.

Chưa biết thực hư thế nào, có đúng Zidane muốn làm hồi sinh Eden Hazard, nhưng người ta e rằng nếu quả vậy thì viễn cảnh ấy khó thành bởi tiền vệ Bỉ quá ‘ì’, thiếu động lực vượt khó.

Trong khi đó, liên quan đến tương lai giữa những tin đồn ra đi vào cuối mùa để chuyển đến dẫn dắt tuyển Brazil, Carlo Ancelotti cho biết muốn ở lại Real Madrid suốt đời.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 09:15 28/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục