Xác nhận! Với 34 triệu, Arsenal sẽ sở hữu "trò cưng" của Xabi Alonso

22:38 Thứ tư 29/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tương lai của ngôi sao người Hà Lan.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Jeremie Frimpong đúng là có sở hữu một điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 34 triệu bảng, và gần đây hậu vệ này đã được Arsenal lẫn Bayern Munich cử tuyển trạch viên theo sát.

Ký giả người Ý cho biết:

"Đã có rất nhiều câu chuyện về Jeremie Frimpong và điều khoản giải phóng 34 triệu bảng trong hợp đồng của cậu ấy. Tôi có thể xác nhận rằng có một điều khoản, và Frimpong chắc chắn được rất nhiều đội bóng ngưỡng mộ trên khắp châu Âu, sau một số màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải năm nay."

 - Bóng Đá

 Frimpong có thể sớm rời khỏi Leverkusen. 

“Bayer Leverkusen nhìn chung đã thi đấu rất tuyệt vời dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso, và Frimpong là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ, với những màn thể hiện xuất sắc ở vị trí hậu vệ phải."

"Frimpong đã được Arsenal và Bayern Munich theo sát trong thời gian gần đây, cũng như Barcelona - trước khi họ ký hợp đồng với Joao Cancelo theo dạng cho mượn từ Manchester City."

“Tôi nghĩ vào tháng 6, Frimpong có thể sẽ chuyển đi, và cậu ấy chắc chắn sẽ không thiếu câu lạc bộ theo đuổi vì nhiều đội bóng đã theo dõi cậu ấy được một thời gian."

Huỳnh Phong | 21:40 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục