Xác nhận! 1 CLB Premier League khao khát Scott McTominay

17:58 Thứ năm 30/03/2023

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Scotland hiện đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

 

Trao đổi với Caughtoffside, Fabrizio Romano xác nhận Scott McTominay là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Newcastle United trong mùa Hè tới. Ký giả người Ý cho biết:

“Tiền vệ và cầu thủ chạy cánh vẫn là hai ưu tiên của Newcastle, tôi nghĩ họ sẽ bận rộn nhưng cũng thông minh trên thị trường chuyển nhượng như mọi khi."

‘I’ve never seen anything like it’ – Scott McTominay reacts to Scotland stunning Spain - Bóng Đá

 McTominay được Chích chòe săn đón.

Scott McTominay vẫn là một cầu thủ mà phía Newcastle thực sự thích, bao gồm cả Eddie Howe; Man United đã từ chối những sự tiếp cận cho tiền vệ này vào tháng Một, và hãy chờ xem họ sẽ quyết định thế nào vào mùa Hè!”

Thực tế, có thể nói rời khỏi Old Trafford là một quyết định tương đối hợp lý dành cho McTominay vào lúc này, bởi Newcastle chắc chắn sẽ mang đến cho anh suất đá chính ở vị trí tiền vệ con thoi sở trường.

Trong khi đó, không loại trừ khả năng ngôi sao người Scotland vẫn được sử dụng như một tiền vệ phòng ngự ở Old Trafford, chưa kể đến việc anh sẽ khó cạnh tranh suất đá chính với Christian Eriksen hay thậm chí là Marcel Sabitzer nếu tiền vệ này được mua đứt vào mùa Hè tới. 

Huỳnh Phong | 17:28 30/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục