Vừa rời Palace, Roy Hodgson 76 tuổi nóng lòng trở lại với bóng đá

20:36 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnRoy Hodgson đang tìm cách trở lại với bóng đá bất chấp lo ngại về sức khỏe đã khiến thời gian ở Crystal Palace của ông kết thúc.

HLV 76 tuổi này đã phải nhập viện sau khi bị ốm trong một buổi tập hồi đầu tháng này và đưa ra quyết định từ chức HLV. Hiện ông đang hồi phục tại nhà, và The Sun đưa tin rằng Hodgson đang dự tính quay trở lại công việc và sẵn sàng đảm nhận vai trò cố vấn. Ông thậm chí sẽ xem xét các lời đề nghị từ nước ngoài.

Mặc dù thế giới bóng đá đang lo ngại sau khi ông nhập viện, nhưng có vẻ lão tướng người Anh không biết mệt mỏi, đã hồi phục tốt và đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo của mình.

Official: Roy Hodgson - Bóng Đá

 Hodgson vẫn muốn tiếp tục làm việc.

Sự nghiệp huấn luyện đáng chú ý của Hodgson bắt đầu từ năm 1976 khi ông dẫn dắt đội bóng Thụy Điển Halmstad, dẫn họ tới hai chức vô địch. Sau đó ông đến Thụy Sĩ, Ý, Đan Mạch, Na Uy và Phần Lan trước khi trở về quê hương, làm việc cho Fulham, Liverpool và West Bromwich Albion rồi đội tuyển Anh vào năm 2012.

Hodgson chắc chắn sẽ rất vui mừng khi câu lạc bộ cũ của ông giành được 3 điểm quý giá trong chiến thắng thuyết phục trước Burnley ngay trận đấu đầu tiên Glasner dẫn dắt tại Selhurst Park.

Thanh Vũ | 19:37 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục