Vừa mới ra mắt, HLV Getafe nói thẳng về thái độ của Greenwood

17:31 Thứ hai 18/09/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi The Athletic, thuyền trưởng của Getafe đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chân sút người Anh.

 

Trao đổi sau màn ra mắt của Mason Greenwood, HLV Jose Bordalas - Thuyền trưởng của Getafe khẳng định chân sút người Anh là một cầu thủ tuyệt vời, hòa nhập rất nhanh chóng với môi trường mới trong một thời gian ngắn. Dù vậy, Bordalas cũng thừa nhận, Getafe sẽ cần phải kiên nhẫn bởi Greenwood mới trở lại thi đấu, và đồng thời ông cũng khen ngợi thái độ của ngôi sao thuộc biên chế Manchester United. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

Mason Greenwood tái xuất, nhận cú sốc ngay trận đầu tiên - Bóng Đá

 Greenwood được khen ngợi.

“Tôi chỉ nói về khía cạnh thể thao và nghĩ đến sự phấn khích của người hâm mộ cũng như tất cả chúng tôi, bởi vì Mason là một cầu thủ tuyệt vời."

"Mason đã làm chúng tôi ngạc nhiên và rất hài lòng khi giúp đỡ đội bóng trong cả khâu tấn công lẫn phòng ngự. Nhưng, chúng tôi biết Mason đã nhiều tháng không thi đấu, nên chúng tôi cần phải kiên nhẫn."

"Cậu ấy hòa nhập rất nhanh trong một thời gian ngắn. Mason cũng cư xử rất tốt - cậu ấy là một đứa trẻ muốn tiến bộ và vô cùng phấn khích khi được ở đây. Vì thế, tất cả chúng tôi đều rất hài lòng." 

Huỳnh Phong | 17:01 18/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục