Victor Osimhen "chửi thẳng mặt" người đại diện của đồng đội

17:29 Thứ tư 10/01/2024

TinTheThao.com.vnTrên Instgram cá nhân, tuyển thủ Nigeria đã dành những lời lẽ không hay cho Mamuka Jugeli, người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Mamuka Jugeli, người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia, đã so sánh thân chủ của mình với Victor Osimhen. Ông cho rằng cầu thủ mang áo số 9 sẽ sớm gia nhập Saudi Pro League, bất chấp việc anh mới gia hạn hợp đồng với Napoli tháng trước.

 - Bóng Đá

 Victor Osimhen vẫn chưa quyết định tương lai dù mới gia hạn với Napoli.

Sau khi biết được thông tin trên, Victor Osimhen tỏ ra vô cùng tức giận. Anh cho rằng Mamuka Jugeli đã "để mồm đi chơi xa". Trên Instagram cá nhân, chân sút sinh năm 1998 không ngần ngại dành những lời chỉ trích thậm tệ cho người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia.

Này Mamuka Jugeli, mày là một kẻ bẩn thỉu và đáng hổ thẹn. Tao cảm thấy xấu hổ trước khả năng tư duy của mày. Đồ ngốc. Đừng bao giờ nhắc đến tên tao nữa".

 - Bóng Đá

 Victor Osimhen nhận được nhiều sự quan tâm từ Arsenal và Chelsea.

Sau một mùa giải thành công cùng Napoli, quả thực Victor Osimhen nhận được nhiều lời đề nghị chuyển nhượng từ hàng loạt các ông lớn trên khắp châu Âu như Arsenal hay Chelsea. Tuy nhiên, tương lai của tiền đạo người Nigeria vẫn còn bỏ ngỏ bởi anh vừa đồng ý gia hạn với đại diện Serie A.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:31 10/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục