Vì Tiến Linh, Quang Hải không thể ra sân đấu Trung Quốc

09:33 Thứ tư 11/10/2023

TinTheThao.com.vnTiền vệ sáng tạo Nguyễn Quang Hải đã không ra sân ở trận đấu vừa qua giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc.

Chạm trán tuyển Trung Quốc trong loạt trận giao hữu quốc tế tháng 10 là cơ hội để HLV Philippe Troussier thử nghiệm nhân sự và xây dựng lối chơi cho tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Pháp đã tạo điều kiện cho không ít gương mặt trẻ ra sân như Nguyễn Đình Bắc, Khuất Văn Khang, Hồ Văn Cường hay Nguyễn Thái Sơn. Đáng chú ý, tiền vệ Nguyễn Quang Hải lại không được HLV Philippe Troussier sử dụng trong trận đấu vừa qua. 

Theo tiết lộ từ trang Thethao247, ngôi sao của CAHN thực tế đã khởi động và sẵn sàng vào sân thay người ở khoảng thời gian cuối trận với Trung Quốc, tuy nhiên, tấm thẻ đỏ của chân sút Nguyễn Tiến Linh đã thay đổi tất cả

Vì Tiến Linh, Quang Hải không thể ra sân đấu Trung Quốc - Bóng Đá

Việc Tiến Linh bị thẻ đỏ đã khiến HLV Philippe Troussier không thể tung Quang Hải vào sân. Ảnh: VFF.

Trong thế bị dẫn trước và chơi thiếu người, HLV Philippe Troussier không thể tiếp tục tung vào sân một cầu thủ tấn công như Hải "con" và đành để anh tiếp tục ngồi dự bị. 

Chung cuộc, tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-2 và chúng ta sẽ rút ra được nhiều bài học từ cuộc chạm trán này để chuẩn bị cho chuyến hành trình kế tiếp. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn còn 2 trận đấu nữa trong dịp FIFA Days tháng 10, đó là các cuộc chạm trán tuyển Uzbekistan (13/10) và tuyển Hàn Quốc (17/10). 

Phi Yến | 08:35 11/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục