"Về cơ bản thì Bruno đã lừa dối, cậu ấy lừa dối quá nhiều"

10:35 Thứ bảy 02/03/2024

TinTheThao.com.vnAlan Brazil đã đưa ra nhận xét của mình về tiền vệ tấn công Bruno Fernandes của Manchester United.

Người dẫn chương trình talkSPORT Alan Brazil đã nói về Bruno Fernandes và anh không hài lòng với tiền vệ tấn công của Manchester United. Cựu tiền đạo này cho rằng Fernandes là một trong những người tệ nhất khi hay lăn lộn trên sân.

HLV của Man United, Erik ten Hag muốn Fulham xin lỗi vì dường như đang chế nhạo Fernandes trong một bài đăng trên TikTok, và Brazil hiểu lý do tại sao Cottagers lại làm như vậy.

Man Utd boss Erik ten Hag demands Fulham apology over Bruno Fernandes TikTok and more protection for his captain - Bóng Đá

 Fernandes nhiều lần bị chỉ trích vì lỗi ăn vạ.

Brazil nói về Fernandes trên talkSPORT: "Cậu ấy là đội trưởng. Tôi ghét phải nói điều này nhưng tôi đứng về phía Fulham. Cậu ấy ngã xuống. Về cơ bản thì cậu ấy lừa dối, cậu ấy lừa dối quá nhiều. Cậu ấy nên làm gương, không làm điều đó."

"Nhìn xem, không nghi ngờ gì nữa rằng Bruno là một cầu thủ rất giỏi, vì vậy tôi không chê trách cách cậu ấy chơi, nhưng cậu ấy là một trong những người tệ nhất. Tại sao cậu ấy làm điều đó? Bạn không cần phải làm điều đó, cố gắng lừa dối trọng tài. Nếu ai đó phạm lỗi, tốt thôi, không vấn đề gì, hãy chờ trọng tài, nhưng đừng ngã xuống."

Thanh Vũ | 09:37 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục