"Về cơ bản, nó giống như 1 điểm cộng thêm cho Arsenal"

13:35 Thứ hai 08/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnArsenal của Mikel Arteta, Liverpool của Jurgen Klopp và Manchester City của Pep Guardiola đang khiến cuộc đua vô địch Premier League trở nên căng thẳng.

Arsenal hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Premier League. Câu lạc bộ Bắc London đã giành được 71 điểm sau 31 trận đấu. Liverpool đứng thứ hai nhưng chỉ kém về hiệu số bàn thắng bại. Manchester City, đội đã vô địch 3 mùa giải qua, đứng thứ ba với 70 điểm.

Micah Richards có kinh nghiệm về việc giành chức vô địch vào ngày cuối cùng của mùa giải. Bình luận viên của BBC Sport là thành viên của đội hình Man City đã giành chức vô địch Premier League mùa giải 2011/2012.

Khi đó, City ghi 2 bàn ở phút bù giờ để đánh bại Queens Park Rangers và xếp trước Manchester United về hiệu số bàn thắng bại. The Citizens đã trở thành nhà vô địch của nước Anh. Richards lưu ý rằng Arsenal đang đứng trước kịch bản tương tự.

Cầu thủ quan trọng hơn cả Saka của Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal có hiệu số bàn thắng bại rất tốt.

Đội bóng của Mikel Arteta có hiệu số bàn thắng bại là 51. Liverpool có hiệu số bàn thắng bại là 42, trong khi của Man City là 40. Richards nói về Arsenal trên podcast The Rest is Football: "Bây giờ họ đơn giản là một đội xuất sắc, Arsenal. Họ có thể thay đổi, họ có thể phòng thủ khi cần, tấn công khi cần, tâm lý tuyệt vời."

"Khi chúng tôi vô địch giải đấu với Man City, chúng tôi đã giành chức vô địch nhờ hiệu số bàn thắng bại và nhìn vào hiệu số bàn thắng bại của họ vào thời điểm này, điều đó có thể xảy ra. Về cơ bản, nó giống như 1 điểm cộng thêm cho Arsenal."

Thanh Vũ | 12:37 08/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục