Văn Toàn chia sẻ lý do đầu quân cho Nam Định

07:00 Thứ năm 28/09/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ về quyết định trở lại V-League để khoác áo CLB Nam Định.

Sau khoảng thời gian thi đấu không thành công tại Hàn Quốc, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn gây chú ý khi quyết định hồi hương chơi bóng và chọn khoác áo CLB Nam Định.

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về lý do đầu quân cho CLB Nam Định, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết: "CLB Nam Định liên hệ với tôi nhiều lần. Khi đó tôi đang khoác áo CLB Seoul E-land (Hàn Quốc) nên cũng không suy nghĩ nhiều. Khi về Việt Nam có cuộc nói chuyện với CLB Nam Định, tôi cũng muốn trở về thi đấu gần nhà và đã chọn khoác áo đội bóng này.

Văn Toàn chia sẻ lý do đầu quân cho Nam Định - Bóng Đá

Văn Toàn vừa có buổi tập đầu tiên trong màu áo Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định. 

Tôi đã ký hợp đồng và là người của CLB Nam Định rồi, cũng khó nói cụ thể những đội đã liên hệ với tôi. Hiện tôi cố gắng tập luyện, thi đấu tốt nhất cho Nam Định.

Tôi đã suy nghĩ rất lâu khi nhận lời mời từ CLB Nam Định. Vì thực sự tôi mới sang Hàn Quốc thi đấu chưa được 1 năm, cũng muốn thi đấu ở nước ngoài. Nhưng mà có vài vấn đề cá nhân ở Hàn Quốc làm tôi thay đổi suy nghĩ. Cũng có rất nhiều lời động viên, quan trọng người nhà muốn tôi về thi đấu gần nhà nên tôi quyết định trở về".

Phi Yến | 06:30 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục