Tuyệt đỉnh siêu xe thể thao Lamborghini Veneno Roadster Carbon đang tìm chủ mới

05:35 Thứ năm 25/07/2019

Đây chính là chiếc Lamborghini Veneno Roadster đặc biệt từng xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 8.2015, và giờ đây, sau gần 4 năm siêu xe hàng hiếm lại nổi lên một lần nữa khi đang được rao bán ở Dubai.

2

 

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster đặc biệt “quý hiếm” này đang được rao bán tại Al Ain Class Motors, Dubai. Điểm ấn tượng nhất của siêu xe này chính là thân xe sợi carbon cực độc.

3

 

Chỉ có đúng 9 chiếc Veneno Roadster trên toàn thế giới, vì vậy, Veneno Roadster chính là một trong những mẫu xe sản xuất hiếm nhất của thương hiệu. Trong số 9 chiếc, chỉ có một chiếc duy nhất sở hữu thân xe được hoàn thiện trong vật liệu sợi carbon trần.

4

 

Siêu xe Veneno Roadster Carbon độc nhất vô nhị vẫn ở tình trạng mới nguyên hoàn toàn, mặc dù theo báo cáo thì xe đã chạy được 85 km. Không rõ Veneno Roadster Carbon có giá bao nhiêu nhưng có lẽ nó sẽ cao hơn rất rất nhiều so với giá bán 4,5 triệu USD của xe khi được ra mắt vào năm 2013.

5

 

Thú vị hơn là siêu xe Veneno Roadster Carbon độc nhất vô nhị vẫn ở tình trạng mới nguyên hoàn toàn, mặc dù theo báo cáo thì xe đã chạy được 85 km. Không rõ Veneno Roadster Carbon có giá bao nhiêu nhưng có lẽ nó sẽ cao hơn rất rất nhiều so với giá bán 4,5 triệu USD của xe khi được ra mắt vào năm 2013.

6

 

Toàn thân của siêu xe mui trần được bọc sợi carbon và được tô điểm thêm bởi một sọc đỏ mảnh ôm lấy các vòm bánh trước và sau, kết hợp cùng nhiều chi tiết màu đỏ nổi bật trên bộ chia gió trước, hai bên hông, bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau và cánh gió đuôi. Trên vây cá mập trải dài phần khoang động cơ còn có một dải ba sọc màu cờ Ý đặc trưng.

7

 

Chưa hết, khoang cabin bên trong cũng có chủ đề màu sắc tương tự như ngoại thất, với sự kết hợp giữa da bọc đen – đỏ thể thao và nhiều thành phần sợi carbon trần.

8

 

Lamborghini Veneno Roadster được xây dựng dựa trên Aventador, do đó, xe cũng sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5 lít nhưng đã qua tinh chỉnh để cho ra công suất lên tới 750 mã lực. Như vậy, Veneno Roadster không chỉ hiếm mà còn là một trong những chiếc xe nhanh nhất mà Lamborghini từng sản xuất.

9

 

10

 

11

 

Hoàng An | 23:44 12/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục