Từ Pochettino đến Mourinho rồi Conte, Harry Kane nói ra thay đổi bản thân

10:28 Thứ ba 08/03/2022

TinTheThao.com.vnChân sút chủ lực chia sẻ về mục tiêu của Spurs trong phần còn lại mùa giải và lối chơi của chính mình.

 

Hậu trường: Ngày đầu tiên của Kulusevski tại Tottenham

Sau màn vùi dập Everton 5-0, Harry Kane tái khẳng định mục tiêu lọt vào Top 4 Premier League của Tottenham Hotspur: "Tham vọng của Tottenham phải là Top 4. Chúng tôi chưa hoàn thiện nhưng HLV đã có thời gian điều chỉnh, giờ tôi nghĩ chúng tôi đang đạt trạng thái thật sự tốt.

Nếu muốn là 1 đội bóng hàng đầu, Tottenham phải đương đầu với áp lực của cuộc cạnh tranh. Chúng tôi không thể trốn tránh."

Kane: “If you look over the last few years with Mourinho and now Conte, my game has changed a little bit

 Kane đóng góp cú đúp bàn thắng vào thắng lợi đậm đà của Tottenham trên sân nhà sáng nay.

Số 10 Spurs chia sẻ thêm về sự thay đổi lối chơi của bản thân từ thời Mauricio Pochettino đến nay: "Lối chơi phụ thuộc vào các HLV khác nhau và phong cách thi đấu khác nhau. Nếu nhìn lại vài năm vừa qua cùng với Mourinho và hiện tại là Conte, lối chơi của tôi đã thay đổi 1 chút ở khía cạnh lùi sâu hơn. Tôi từng thi đấu như 1 số 10 ở đội trẻ và luôn hướng bản thân về phía trước, thực hiện những đường chuyền lên trên.

Ở các đội bóng và thay đổi các HLV, lối chơi của bạn phải thích ứng và tôi cảm thấy mình đã thi đấu tốt, không chỉ ở khía cạnh thể chất mà cả tinh thần. Tôi thật sự đang đạt trạng thái tốt và đọc trận đấu hay hơn trước. Tôi chỉ muốn có bóng và tạo đột biến, bất kể là ghi bàn hay kiến tạo."

Phụng Sồ | 09:30 08/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục