Tổng thống Pháp tuyên bố gây áp lực lên CLB tương lai của Mbpape

23:10 Thứ năm 09/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua GFFN, tổng thống Pháp, Emmanuel Macron đã có những chia sẻ về khả năng Kylian Mbappe chơi bóng tại Olympic 2024.

Hợp đồng của Kylian Mbappe và PSG sẽ đáo hạn vào tháng 6 này. Rất nhiều nguồn tin đã cho rằng sớm muộn Real Madrid sẽ công bố chữ ký mới đối với tiền đạo tuyển Pháp. 

Tuy nhiên, nhiều khả năng Mbappe sẽ gia nhập tuyển U23 Pháp để chơi bóng tại Olympic 2024. Đó là thời điểm trùng với đợt tập trung tiền mùa giải của Real Madrid. 

Tổng thống Pháp tuyên bố gây áp lực lên CLB tương lai của Mbpape - Bóng Đá

 Tổng thống Macron sẽ nỗ lực để giúp Mbappe chơi bóng ở Olympics.

Bình luận về vấn đề này, tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố: "Liệu Mbappe có thi đấu cùng tuyển Pháp tại Thế vận hội mùa hè không? Tôi hy vọng vậy. Trong mọi trường hợp, tôi sẽ gây áp lực tối đa lên cái gọi là câu lạc bộ tương lai của cậu ấy."

Thông tin trước đó cho biết Real Madrid đã thông báo đến Liên đoàn bóng đá Pháp rằng họ sẽ không "nhả người" cho Olympic. 

Rất khó có khả năng Mbappe góp mặt tại Olympic Paris này khi Real Madrid đang tìm cách giữ vững lập trường của mình. Ngoài ra, FIFA không công nhận Olympic là giải đấu chính thức nên Real Madrid không có nghĩa vụ phải "nhả" Mbappe cho U23 Pháp.

Ngọa Long | 22:40 09/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục