"Tôi tin cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ lớn của Chelsea"

13:16 Thứ ba 21/03/2023

TinTheThao.com.vnChelsea đã chi hơn 100 triệu bảng để ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup người Argentina, Fernandez từ Benfica trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

 

Jimmy Floyd Hasselbaink- người đã ở Stamford Bridge 4 năm trong những ngày còn thi đấu - kỳ vọng Fernandez sẽ trở thành một "cầu thủ lớn và ngôi sao lớn" cho Chelsea trong vài năm tới.

Anh nói với The Hindustan Times: "Enzo Fernandez rất thú vị. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ nhưng rất xông xáo và kỹ thuật cũng rất tốt. Điều tôi thích, với tư cách một cựu tiền đạo, là cậu ấy luôn hướng về phía trước. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ lớn, một ngôi sao lớn của Chelsea."

Tứ kết Cúp C1: Duyên nợ Real Madrid vs Chelsea - Bóng Đá

 Fernandez là thương vụ kỷ lục của Chelsea.

Hasselbaink cũng đang cố gắng hiểu ý định của Todd Boehly tại Stamford Bridge. Kể từ khi mua Chelsea năm ngoái, doanh nhân người Mỹ đã chi gần 600 triệu bảng cho các bản hợp đồng mới và ủng hộ Potter trong thời gian câu lạc bộ sa sút phong độ.

"Tất cả chúng ta đều biết chủ sở hữu trước đó hoạt động như thế nào. Việc thay thế các HLV diễn ra thường xuyên hơn rất nhiều. Tôi nghĩ những người chủ này, họ muốn có một dự án. Họ muốn những cầu thủ trẻ, họ tin vào những cầu thủ trẻ và họ muốn một huấn luyện viên sẽ tin vào điều đó cùng họ."

"Graham Potter đã đến và anh ấy có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Kết quả khi lên khi xuống. Nhưng tôi vẫn nghĩ đó là một dự án."

Thanh Vũ | 12:18 21/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục