"Tôi chỉ lưỡng lự một lần khi rời Real để đến Man Utd"

00:20 Thứ bảy 20/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với El Chiringuito, ngôi sao người Brazil đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quyết định gia nhập Manchester United.

Casemiro thừa nhận mình được rất nhiều người yêu quý ở Real Madrid, nhưng anh cũng đã sẵn sàng để chơi bóng tại một giải đấu khác. Ngôi sao người Brazil chia sẻ:

"Real đã không để tôi ra đi dễ dàng, nhưng tôi muốn học một ngôn ngữ mới, chơi bóng ở một giải đấu khác. Mọi thứ ở Man United đã rất tuyệt ngay từ ngày đầu tiên."

Casemiro REWARDS pitch-invading fan after Man United's 2-0 win over Everton - Bóng Đá

 Casemiro từng gây bất ngờ lớn khi đầu quân cho Man Utd. 

“Tôi quyết định rời đi một thời gian sau khi vô địch Champions League. Tôi thấy rằng thời gian của mình ở Madrid đã kết thúc, tôi đã đủ tuổi để ra đi, tôi muốn tiếp tục phát triển. Quyết định đó không hề dễ dàng, mọi người rất yêu quý tôi."

“Tôi chỉ lưỡng lự một lần khi rời Real Madrid để đến Manchester United. Đó là vào hôm thứ Sáu, khi mọi việc đã xong. Lẽ ra tôi phải tập luyện nhưng tôi đã không đến buổi tập, thương vụ đó chỉ còn thiếu chữ ký. Tôi nói chuyện với Ancelotti và ông ấy đã biết tôi sắp rời đi. Tôi đi vào văn phòng của Ancelotti, ông ấy quay lại và khóc"

"Ở Madrid, họ rất yêu quý tôi nhưng tôi đã hứa với Man United, và điều đó quan trọng hơn bất cứ thứ gì."

Huỳnh Phong | 23:22 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục