"Tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao Arsenal lại muốn có cậu ấy"

12:42 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnArsenal đang để mắt đến Ousmane Diomande, phóng viên chuyên tin chuyển nhượng Dean Jones đã chia sẻ thông tin cập nhật với GIVEMESPORT.

Diomande đang thu hút sự quan tâm từ khắp lục địa, nhưng Arsenal đang cố gắng hết sức để giành được ưu thế trong danh sách chờ chữ ký của anh.

Pháo thủ đã nhắm đến những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới trong vài kỳ chuyển nhượng trước đó, những cầu thủ như Fabio Vieira và Martin Odegaard là 2 tài năng hàng đầu đã gia nhập câu lạc bộ.

Ousmane Diomande - Bóng Đá

 Diomande đang tỏa sáng ở Bồ Đào Nha.

Giờ đây, đã trở lại Champions League sau một thời gian gián đoạn, đội bóng phía bắc London trở thành điểm đến hấp dẫn ở châu Âu dành cho những cầu thủ triển vọng. Có thông tin ở Bồ Đào Nha rằng Diomande đã được Arsenal đưa ra lời đề nghị vào mùa hè năm ngoái.

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến việc Diomande chuyển đến sân Emirates, Jones nói: "Họ sẽ tiếp tục xem xét điều này vì họ muốn đảm bảo rằng họ sẽ theo đuổi và phát triển những tài năng trẻ xuất sắc nhất."

"Cậu ấy không chỉ nằm trong tầm ngắm của Arsenal, cậu ấy nằm trong tầm ngắm của một số đội vào lúc này. Với tư cách là mục tiêu dài hạn, tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao Arsenal lại muốn có cậu ấy."

Thanh Vũ | 11:44 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục