"Tôi biết mình đã làm tốt nhưng đến Barcelona là một thử thách lớn"

21:46 Thứ năm 02/05/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Oriol Romeu của Barcelona sẽ được chú ý vào cuối tuần này khi Blaugrana tiến về phía bắc để đối mặt với Girona.

Đội chủ nhà sẽ có cơ hội vượt qua Barcelona để giành vị trí thứ hai trên BXH. Romeu, người đã chuyển từ Girona đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái, cũng đã được liên hệ trở lại Montilivi.

Anh nói trước trận đấu này: "Đối với một Cule, chơi cho Barca là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi đến đây năm 12 tuổi và sống ở La Masia trong năm đầu tiên. Tôi nhớ đã chơi trong trận đấu giữa Barca và Madrid khi tôi còn nhỏ, đó là một trận đấu đặc biệt, đẹp đẽ, đó là trận đấu mà ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã xem với một niềm đam mê khác."

Oriol Romeu tipped to leave Barcelona and return to Girona at the end of the season - Bóng Đá

 Romeu vẫn muốn chơi cho Barca.

Tiền vệ kỳ cựu này nói về khoảng thời gian ở Barca: "Tôi biết mình đã làm tốt ở Girona nhưng đến Barcelona là một thử thách lớn. Tôi không thể yêu cầu nhiều hơn nữa, được ở đây và học hỏi từ các đồng đội cũng như ban huấn luyện, đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời và là trải nghiệm mà tôi muốn tiếp tục."

"Thử thách này là một thử thách lớn, đẹp đẽ và đó là lý do chúng tôi ở đây để cố gắng vượt qua theo cách tốt nhất có thể."

Thanh Vũ | 20:48 02/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục