Thực hư chuyện bốc thăm lại 2 bảng môn bóng đá nam SEA Games 30

20:27 Thứ tư 23/10/2019

TinTheThao.com.vnTrong những ngày qua, báo chí Đông Nam Á đã đồn đãi thông tin có 1 đội tuyển bóng đá nam xin rút khỏi SEA Games 30 và BTC nhiều khả năng sẽ bốc thăm lại.

Ngày 15/10 vừa qua, BTC SEA Games đã tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam. Theo đó, bảng A có sự góp mặt của Timor Leste, Campuchia, Philippines, Malaysia và Myanmar. U22 Việt Nam nằm ở bảng B chung bảng với Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào và Singapore.

Thực hư chuyện bốc thăm lại 2 bảng đấu SEA Games 30 - Bóng Đá

 U22 Việt Nam nằm ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, báo chí Đông Nam Á đã đồn đãi thông tin có 1 đội tuyển bóng đá nam xin rút khỏi SEA Games 30 và BTC nhiều khả năng sẽ bốc thăm lại. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin này, trang Siamsport (Thái Lan) đã nhanh chóng liên hệ với trưởng đoàn thể thao xứ sở chùa vàng, ông Thana Chaiprasit. Theo phản hồi của ông với báo giới thì những thông tin trên là không có cơ sở và BTC vẫn giữ nguyên tất cả nội dung, chương trình thi đấu

Như vậy, số đội ở 2 bảng và lịch đấu đều không có gì thay đổi. Cụ thể, ở bảng B, U22 Việt Nam lần lượt sẽ đụng độ Brunei, Lào, Indonesia, Singapore và Thái Lan. Theo lịch trình, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách tập trung các tuyển thủ trong tuần này để sẵn sàng cho những bước chuẩn bị sau cùng trước ngày sang Philippines săn tấm HCV đầu tiên trong lịch sử.

Vừa qua, U22 Việt Nam đã có trận hoà trước U22 UAE tại trận giao hữu quốc tế diễn ra ở sân Thống Nhất.

Đăng Huy | 19:55 23/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục