Thủ thành Tiến Dũng "mất điểm" trong mắt HLV Park Hang-seo

08:56 Thứ tư 29/11/2017

Rất bất ngờ trong ngày khai mạc VCK U21 Quốc gia báo Thanh Niên năm 2017 đã có sự xuất hiện của HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam ông Park Hang-seo trên khán đài.

Không ít người ngạc nhiên với sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài sân Gò Đậu - Bình Dương để chứng kiến buổi khai mạc VCK U21 Quốc gia 2017. Bởi trước khi VCK U21 Quốc gia báo Thanh Niên diễn ra HLV Park Hang-seo đã chính thức gọi tên 32 cầu thủ trong danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á đầu năm 2018.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo và các cộng sự có mặt trên sân Gò Đậu xem giò các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu VCK U21 Quốc gia 2017. 

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lư Đình Tuấn cùng cộng sự của mình đã dự khán trận khai mạc giữa U21 Bình Dương và U21 PVF. Trong số các cầu thủ U21 Bình Dương có Tiến Linh, Tiến Dũng, trong khi đó PVF có tiền đạo Hà Đức Chinh mới có tên trong màu áo U23 Việt Nam.

Nếu như ở  ngày ra quân, ít nhiều Tiến Linh và Hà Đức Chinh đã để lại dấu ấn của mình bằng những pha lập công ấn tượng. Đặc biệt trong đó là tiền đạo Tiến Linh bên phía U21 Bình Dương đã cho thấy bản năng sát thủ của mình với cú đúp giúp Bình Dương giành thắng lợi 3-2 trước PVF.

 - Bóng Đá

Thủ môn dày dặn kinh nghiệm Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lần ngay trước mắt HLV Park Hang-seo trong màu U21 Bình Dương.

Với lới thế sân nhà các cầu thủ U21 Bình Dương đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của tiền đạo Tiến Linh. Tuy nhiên, sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến các cầu thủ Bình Dương nhận bàn gỡ hòa 1-1. Đặc biệt thủ thành người Thanh Hóa vừa được HLV Park Hang-seo tin tưởng gọi vào danh sách U23 Việt Nam. Có lẽ trên khán đài HLV Park Hang-seo không thể hài lòng về những gì Tiến Dũng đã thể hiện.

May mắn thay bước sang hiệp hai, chủ nhà U21 Becamex Bình Dương đã có hai bàn thắng trong đó PVF chỉ có được bàn gỡ phút cuối trận, thắng thót tim 3-2 trước U21 PVF, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đang khá rộng cửa vào bán kết. Bởi hai đối thủ của họ là U21 An Giang và SLNA đều không thật sự mạnh.

Đình Viên - BongDa.com.vn - TTVN | 19:40 28/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục