Thomas Tuchel: 'Chúng tôi không hề định để một cầu thủ như thế ra đi'

15:21 Chủ nhật 12/09/2021 | 4

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel khẳng định ông chưa bao giờ cân nhắc để Callum Hudson-Odoi rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Callum Hudson-Odoi đã gây ấn tượng khi chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải trong chiến thắng 3-0 của Chelsea trước Aston Villa. Trước đó, Borussia Dortmund và Leicester đều quan tâm đến Hudson-Odoi trong kỳ chuyển nhượng hè.

Nhưng Tuchel khẳng định Chelsea không hề có ý định để Hudson-Odoi ra đi: "Chúng tôi đã nói chuyện. Đó là một quyết định rất dễ dàng đối với tôi vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng."

Đội hình dự kiến của Chelsea trận gặp Aston Villa sau ảnh hưởng của Covid-19 - Bóng Đá

 Chelsea đang có khởi đầu mùa giải rất tốt.

"Chúng tôi không thể để một cầu thủ như thế ra đi. Cậu ấy có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải hoặc vị trí số 10. Cậu ấy hiểu đội bóng, chúng tôi cũng biết cậu ấy rất rõ. Không có cơ hội để chúng tôi đồng ý chia tay vào ngày cuối cùng."

"Đối với cá nhân cậu ấy, đó có thể là một cơ hội tốt nhưng đối với chúng tôi và những mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được, nó chỉ đơn giản là không thể. Đó là một quyết định dễ dàng đối với tôi."

"Callum phải vượt qua khoảng cách giữa tập luyện và thi đấu. Tôi thấy một Callum mạnh mẽ hơn mỗi ngày trong quá trình tập luyện và cậu ấy cần phải vượt qua khoảng cách này, thể hiện sự quyết tâm mà cậu ấy thể hiện trong quá trình tập luyện. Việc được ra sân hoàn toàn xứng đáng cho cậu ấy."

Siêu phẩm của Mason Mount vào lưới Aston Villa:

 
Thanh Vũ | 14:23 12/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục