Theo Hernandez khiến truyền thông hỗn loạn

08:40 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnCác tờ báo trên khắp Lục địa già đang thi nhau đưa tin về hậu vệ của AC Milan, nhưng với những nội dung rất khác nhau.

Đang có nhiều thông tin trái chiều về tương lai của Theo Hernandez, trong khi Mundo Deportivo tuyên bố anh sẵn sàng gia nhập Bayern Munich thì các nguồn tin ở Ý khẳng định hậu vệ này muốn ở lại AC Milan.

Hậu vệ trái 27 tuổi đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình và nhiều khả năng sẽ giành được một suất trong đội tuyển Pháp tại EURO 2024 nhờ màn trình diễn ấn tượng cho Rossoneri.

Bayern Munich tính gây sốc với Theo Hernandez - Bóng Đá

 Chưa rõ tương lai của Theo Hernandez.

Giá của Theo Hernandez đã tăng lên ít nhất 80 triệu euro và Bayern Munich đang coi anh như là sự thay thế phù hợp của Alphonso Davies, người được được đồn đoán sắp chuyển sang Real Madrid.

Theo tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha hôm qua, Theo Hernandez đã nói với Bayern Munich rằng anh sẵn sàng ra đi nếu họ đạt được thỏa thuận với Milan.

Tuy nhiên, các nguồn tin của Ý bao gồm Radio Rossonera lại đưa tin là Theo Hernandez và gia đình muốn ở lại với Milan và sớm gia hạn hợp đồng.

Manchester United, Chelsea và thậm chí cả Al-Hilal cũng sẽ sẵn sàng lao vào để đưa ra những lời đề nghị nếu biết rằng Theo Hernandez sẵn sàng rời San Siro.

Đăng Nguyễn | 07:42 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục