"Thật khó để thấy tương lai của họ tại Arsenal"

09:47 Thứ năm 30/03/2023

TinTheThao.com.vnHai ngôi sao trẻ Pháo thủ hiện đang đứng trước nhiều đồn đoán về khả năng phải rời khỏi Emirates sau quãng thời gian bị đem cho mượn.

 

Albert Sambi Lokonga và Nuno Tavares là hai trong số những bản hợp đồng được Arsenal chiêu mộ vào kỳ chuyển nhượng hè 2021. Lokonga được ký hợp đồng từ CLB Anderlecht của Bỉ với mức phí 18 triệu bảng, còn Tavares chuyển đến Emirates từ Benfica với mức phí 8 triệu bảng.

Bộ đôi này được đánh giá cao về mặt tiềm năng phát triển. Phía Arsenal tin tưởng vào việc họ sẽ sớm thích nghi với môi trường Premier League và trở thành nhân tố quan trọng trong kế hoạch phát triển CLB.

Balogun responds to Mbappe, Lokonga 'betrayed' and Pepe return imminent - Arsenal loan latest - Bóng Đá

 Lokonga đã bị đẩy sang Palace theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như kỳ vọng. Mùa hè năm ngoái, Arsenal đẩy Tavares sang Marseille theo dạng cho mượn và cũng thực hiện động thái tương tự với Lokonga khi quyết định để anh chuyển đến Crystal Palace hồi tháng Giêng.

Arsenal kỳ vọng họ sẽ tích lũy kinh nghiệm cần thiết sau quãng thời gian tu nghiệp, nhưng theo ý kiến cá nhân từ nhà báo Dean Jones, cả Tavares lẫn Lokonga đều không còn chỗ đứng nơi đội hình Pháo thủ.

"Thật khó để thấy tương lai của họ tại Arsenal! Bạn hãy nhìn vào cách mà CLB đang tiến về phía trước. Vì vậy, việc ra đi rồi trở lại với hy vọng sẽ trở thành một phần quan trọng của CLB là điều rất khó. Không phải là không thể, nhưng tôi phải nói rằng tôi rất nghi ngờ về tương lai của một trong hai người họ tại Arsenal."

Trường Sơn | 09:17 30/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục