Thăng hạng, thế lực 1 thời của V-League công khai tham vọng

10:12 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnĐội bóng từng bước lên ngôi vương V-League trong quá khứ đã đặt những mục tiêu lớn khi chính thức trở lại với sân chơi số 1 cấp CLB của bóng đá Việt Nam.

Với màn thể hiện vượt trội tại giải Hạng Nhất, CLB Đà Nẵng đã chính thức trở thành cái tên đầu tiên giành quyền lên chơi ở V-League mùa sau.

Lần trở lại này, cựu vương bóng đá Việt Nam cũng đặt nhiều tham vọng trong việc phát triển đào tạo trẻ khi trao đổi được báo Thanh Niên dẫn lời, Chủ tịch đội bóng - Lê Văn Hiểu bày tỏ: "Chúng tôi rất vui vì đã hoàn thành mục tiêu lên hạng. Một chặng đường ở giải hạng nhất tuy không nhiều chông gai nhưng cũng rất thử thách. 

Bây giờ ngay lập tức chúng tôi phải tuyển trạch bổ sung cầu thủ ngoại có chất lượng và cầu thủ nội trám khuyết vị trí mà chúng tôi cần để có đội hình tương đối sắc sảo. Và khi trở lại V-League, chúng tôi muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ bây giờ. Tôi chưa thể nói sẽ bổ sung nội binh nào vì còn đang trong quá trình đàm phán.

CLB Đà Nẵng quyết tâm phát triển công tác đào tạo trẻ. Ảnh: CLB Đà Nẵng.

Chúng tôi đã họp bàn với nhà tài trợ và CLB cũng tìm kiếm nguồn lực mới thêm cho năm tới, không phải chỉ cho đội 1 mà còn phấn đấu đổi tên trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thành học viện, đồng loạt phải thay đổi để nâng tầm tính chuyên nghiệp.

CLB phải hợp tác tốt với bên ngoài, nâng cao công nghệ, số hóa hệ thống quản lý. Chúng tôi phải tìm thêm HLV cho thế hệ cầu thủ trẻ. Chúng tôi cũng quyết định tăng cường học tiếng Anh cho các lứa U11, U13, U15 theo hướng cơ bản và tiếng Anh bóng đá".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục