Tái hợp Kudus, Ten Hag ra quyết định cho bom tấn hàng công

12:41 Chủ nhật 12/03/2023 | 3

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ chào đón sự xuất hiện của một vài tiền đạo đẳng cấp trong mùa Hè tới.

 

Trao đổi với TeamTalk, ký giả Ben Jacobs đã có một số tiết lộ đáng chú ý xoay quanh mối quan tâm mà HLV Erik Ten Hag dành cho Mohammed Kudus:

“Sự quan tâm dành cho Mohammed Kudus là rất rõ ràng. Chúng tôi biết rằng Erik ten Hag là một fan hâm mộ lớn của cậu ấy, họ đã từng làm việc cùng nhau tại Ajax."

"Tôi nghĩ rằng Kudus cũng sở hữu tất cả những phẩm chất quan trọng để có được thành công ở Premier League."

Sources: Mohammed Kudus wants Erik ten Hag reunion after Man United contact made over £48m deal - Bóng Đá

 Kudus không ảnh hưởng đến kế hoạch chiêu mộ tiền đạo bom tấn của Man Utd. 

“Ưu điểm của Kudus, như Ten Hag biết rất rõ, là tính linh hoạt. Cậu ấy có thể chơi ở vị trí tiền đạo, có thể hoạt động ở vị trí tiền vệ tấn công và cũng có thể dạt cánh. Kudus chủ yếu được sử dụng trong mùa giải năm nay ở vị trí tiền đạo cắm, đó là vị trí mà Manchester United muốn tăng cường. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng từ quan điểm của Kudus, vị trí yêu thích của cậu ấy - ngay cả khi cậu ấy không thi đấu nhiều ở đó, là số 10."

“Tính linh hoạt là tốt, và đó cũng là một điểm hấp dẫn Manchester United. Nhưng đừng nhầm lẫn, họ cũng muốn có một tiền đạo thực thụ. Họ muốn một tiền đạo trung tâm đúng nghĩa, không phải một cầu thủ chạy cánh, không phải một số 10."

Huỳnh Phong | 12:11 12/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục