Sự thật về trò hề gây ức chế Liverpool sắp được công khai

22:18 Thứ ba 03/10/2023 | 3

TinTheThao.com.vnIndependent chia sẻ sự thật về việc trọng tài bắt sai ảnh hưởng đến Liverpool sắp sáng tỏ.

Tranh cãi giữa Liverpool và PGMOL vẫn chưa có hồi kết. Trong diễn biến mớt nhất, nguồn tin từ Independent tiết lộ, PGMOL đã công bố đoạn ghi âm về quyết định từ chối bàn thắng gây tranh cãi của Luis Diaz.

Động thái này nhằm đáp ứng yêu cầu từ phía The Kop, CLB muốn nắm rõ những diễn biến trong vòng VAR khi trọng tài xem xét tình huống bắt việt vị của Diaz. Liverpool hiện đã nhận được đoạn ghi âm và sẽ bắt đầu tự mình xem xét vụ việc.

Màn tranh cãi đã gây ra một cuộc khủng hoảng niềm tin đối với các trọng tài và Premier League. Nó dẫn đến cuộc tranh luận nội bộ đáng kể về việc liệu đoạn ghi âm có nên được công khai ngay sau thất bại của Liverpool trước Tottenham hay không.

VAR audio of Liverpool offside error to be released to public - Bóng Đá

 PGMOL sẽ gửi đoạn thu âm cho Liverpool.

Cuối cùng, sau khi tham khảo ý kiến, phía Premier League đã quyết định đoạn ghi âm trước tiên phải được xem xét đầy đủ và câu lạc bộ cũng như giải đấu đều cần đánh giá sự việc trước khi nó chính thức được lan truyền ra dư luận.

Giờ đây, một phần đoạn ghi âm được chia sẻ trên chương trình hàng tháng Match Officials Mic’d Up của Howard Webb. Dù vậy, phần ghi âm ấy chưa thể nghe thấy sự trao đổi giữa các trọng tài trên sân và nhóm VAR.

Tập Mic'd Up tiếp theo được lên lịch vào thứ Hai tuần sau, và PGMOL đang cân nhắc xem có nên phát hành tập này trước thời điểm đó hay không.

Lữ Phong | 21:48 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục