Sau Carabao Cup, Dalot muốn Man Utd vô địch Premier League

16:56 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên Goal, Diogo Dalot khẳng định 'tiêu chuẩn' ở Manchester United sẽ là cạnh tranh danh hiệu Premier League.

Manchester United giành được chiếc cúp lớn đầu tiên sau 6 năm bằng chức vô địch Carabao Cup mùa trước, nhưng Diogo Dalot nói rằng đội phải có nhiều tham vọng hơn trong tương lai.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha cho biết CLB phải tập trung vào việc vô địch Premier League sau 11 năm. Anh cho rằng đó là điều người hâm mộ mong đợi các cầu thủ. Chia sẻ trên Goal, Dalot bày tỏ:

"Mùa giải trước chúng tôi đã có một năm tốt. Đội bóng kết thúc ấn tượng với chiếc cúp, cạnh tranh cho FA Cup và giành được suất tham dự Champions League. Đó không phải là mục tiêu của câu lạc bộ, nhưng đó là một bước tiến".

Diogo Dalot insists 'the standard' at Manchester United should be winning the Premier League title - Bóng Đá

 Dalot muốn vô địch Premier League.

"Tiêu chuẩn của CLB sẽ luôn là chiến đấu cho Premier League, Champions League và tất cả các danh hiệu mà chúng tôi đang có. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi có thể đi đúng hướng. Man Utd đã không vô địch Premier League trong 11 năm, nên người hâm mộ đã chờ đợi vinh quang ấy rất lâu rồi.” 

"Bây giờ chính là lúc, chúng tôi phải giành chiến thắng ngay bây giờ. Đối với họ, việc chúng tôi vô địch Carabao Cup mùa trước không thành vấn đề, mùa giải tiếp theo chúng tôi chỉ cần giành được hai danh hiệu, vô địch Premier League. Mỗi năm bạn đều thi đấu Premier League với kỳ vọng rằng lên ngôi vô địch".

Lữ Phong | 16:26 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục