Sắp hết hợp đồng với tuyển Thái Lan, HLV Polking sang Việt Nam?

20:14 Thứ bảy 30/09/2023

Nhiều nguồn tin cho biết HLV Alexandre Polking đang có mặt tại Việt Nam giữa tin đồn ông có thể chia tay tuyển Thái Lan.

Những ngày qua, thông tin Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang cân nhắc khả năng bổ nhiệm Kiatisuk Senamuang thay thế ông Alexandre Polking trong vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nước này đã khiến cộng đồng người hâm mộ khu vực nổi sóng.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, nhưng ngày hôm nay, tờ thethao247 cho biết HLV Alexandre Polking đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện việc đàm phán cùng một câu lạc bộ ở V-League.

Sắp hết hợp đồng với tuyển Thái Lan, HLV Polking sang Việt Nam? - Bóng Đá

 Alexandre Polking đang đàm phán với một CLB V-League?

Được biết hợp đồng hiện tại của nhà cầm quân người Đức gốc Brazil sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2024. Mới đây đích thân Chủ tịch đương nhiệm của FAT là ông Somyot Poompanmoung cũng úp mở khả năng không gia hạn hợp đồng với chiến lược gia 47 tuổi.

Trước đó tờ Siamsport (Thái Lan) tiết lộ liên đoàn bóng đá nước này cân nhắc khả năng mời HLV Kiatisuk Senamuang về dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan. Và cũng theo trang báo này thì vị HLV đang làm nhiệm vụ ở CLB HAGL cũng sẵn sàng trở về nước nếu bà Madam Pang (Nualphan Lamsam) lên ngồi ghế nóng FAT.

Bất chấp việc giúp Thái Lan đòi lại ngôi vương ở AFF Cup 2022, HLV Alexandre Polking luôn bị đặt dấu hỏi về năng lực. Ở Kings Cup vừa qua, Thái Lan tiếp tục lỡ hẹn với ngôi vương khi thua Iraq ở loạt luân lưu. Trước đó đội bóng này cũng có những kết quả không thực sự thuyết phục ở các trận giao hữu quốc tế với Hồng Kông, Đài Loan, UAE và Syria.

Nam Thành | 19:16 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục