Sao Liverpool tiết lộ từng đàm phán với Mourinho trong bộ đồ ngủ

15:16 Thứ hai 14/03/2022

TinTheThao.com.vnFabinho mới đây đã chia sẻ cuộc gặp gỡ với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha trong trạng thái chưa tỉnh ngủ.

 

Jurgen Klopp khen ngợi Fabinho

Fabinho đã có một thời gian ngắn khoác áo Real Madrid dưới dạng cho mượn từ Rio Ave vào năm 2013. Anh chỉ ra sân 1 lần cho đội một, và thêm 30 lần cho Real Madrid Castilla. Hiện ngôi sao người Brazil được xem là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất châu Âu, là nhà vô địch Champions League và Premier League.

Mới đây, Fabinho chia sẻ về thời điểm chuẩn bị chuyển sang Real Madrid: “Tôi đến Bồ Đào Nha, nhưng tôi chỉ ở lại Rio Ave 2 tuần, có thể nhiều nhất là 3 tuần.

Tôi đã có một bữa tiệc nướng với những người Brazil khác và sau đó người đại diện của tôi gọi điện để nói rằng Real Madrid Castilla [đội trẻ của Real Madrid] cần một hậu vệ phải và muốn biết liệu tôi có quan tâm hay không.

Fabinho reveals how he met Mourinho in his pyjamas to discuss Real Madrid transfer - Bóng Đá

 Fabinho khi còn khoác áo Real.

Rồi một đêm, Lucio Araujo [anh trai của cựu tiền vệ Chelsea và Barcelona - Deco], đến và bảo tôi thu dọn đồ đạc vì Jorge Mendes đang trên đường tới bằng ô tô vào đầu giờ sáng.

Tôi đã thốt lên, 'Có chuyện gì vậy?' Không ai nói lời nào, nhưng tại một thời điểm nào đó trong xe, Mendes nói rằng chúng tôi đang đến Madrid và tôi sẽ ký hợp đồng với họ. Không ai có thể ngờ điều quan trọng thế này lại xảy ra trong một thời gian ngắn như vậy. Đó là một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt đối với tôi.

Chúng tôi đến khách sạn ở Madrid, và trong khi tôi vẫn đang ngủ, tôi thức dậy bởi ai đó gõ cửa. Tôi đã nhìn qua lỗ nhòm và không thể tin được. Đó là Mendes và Jose Mourinho!

Tôi vẫn đang mặc bộ đồ ngủ, không hề chuẩn bị gì để gặp ông ấy. Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Mourinho muốn chào đón tôi. Tôi vẫn còn hơi ngại và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp ông ấy như vậy!”

Endo | 14:18 14/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục