Sao Chelsea nói về tương lai giữa tin đồn ra đi

17:17 Thứ bảy 24/07/2021

TinTheThao.com.vnTiền vệ trẻ người Anh được cho sẽ rời Chelsea mùa hè này sau thời gian được gửi đi cho mượn.

Conor Gallagher đã trải qua 2 mùa giải chơi dưới dạng cho mượn tại Charlton Athletic và Swansea City ở Championship, trước khi thi đấu ở Premier League mùa trước tại West Brom. Dù đội bóng này đã xuống hạng nhưng đó vẫn là một mùa giải thành công của Gallagher với 30 lần ra sân tại Premier League và giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của CLB. Hiện anh đã trở lại tập luyện với Chelsea.

Gallagher đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với The Blues trước khi đến West Brom dưới dạng cho mượn nhưng Leeds United được cho là muốn mua đứt cầu thủ 21 tuổi này. Dù khả năng sẽ chưa sử dụng Conor nhưng Chelsea có vẻ không định bán cầu thủ này.

Chelsea set to loan Conor Gallagher  - Bóng Đá

 Gallagher còn nhiều năm hợp đồng với Chelsea.

Dù tương lai có ra sao, Gallagher cho biết anh sẽ tiếp tục sự cố gắng hết sức. Phát biểu trên trang web chính thức của Chelsea, Gallagher cho biết: "Tôi yêu mọi khoảng thời gian được cho mượn và mọi trận đấu mà tôi đã chơi."

"Thật tuyệt khi gặp gỡ những người mới, chơi với vô số cầu thủ khác nhau và dưới những người quản lý khác nhau. Tôi đã có được những trải nghiệm khác nhau. Mỗi HLV đã giúp cải thiện các khía cạnh khác nhau trong chuyên môn của tôi, điều này rất có giá trị đối với sự phát triển của tôi."

"Tôi mới 21 tuổi nên tôi cảm thấy mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phát triển rất tốt với tư cách là một cầu thủ. Đó vẫn chỉ là bước khởi đầu vì tôi chưa ở gần đẳng cấp mong muốn. Tôi biết tôi có thể tiến xa hơn nữa."

Chelsea tập luyện:

 
Thanh Vũ | 16:47 24/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục