Sao Brighton thừa nhận sai lầm với trọng tài

11:14 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnTrong buổi phỏng vấn với Mail Sport, đội trưởng Brighton, Lewis Dunk gửi lời xin lỗi tới trọng tài Anthony Taylor sau những ứng xử không đúng mực của bản thân.

Trung vệ người Anh đã bị Taylor truất quyền thi đấu sau những lời nói mang tính bạo lực trong trận đấu với Nottingham Forest tuần trước. 

“Tôi đã nói chuyện với ông ấy (Taylor) ngay sau khi trận đấu kết thúc”, Dunk kể lại. Tôi thừa nhận sai lầm với ông ấy. Chúng tôi có cuộc trò chuyện vui vẻ sau đó”.

Sao Brighton thừa nhận sai lầm với trọng tài - Bóng Đá

 Dunk (số 5) có nhiều lời không hay với Taylor.  

Ngôi sao 32 tuổi cho rằng những lời nói của bản thân trong trận đấu trên hoàn toàn không đúng tiêu chuẩn với môi trường bóng đá chuyên nghiệp. “Tôi đã khiến các đồng đội gặp khó khăn”, Dunk nói. “Tôi là đội trưởng đội bóng nhưng đã thể hiện hành động sai trái. Tôi sẽ rút kinh nghiệm sau tấm thẻ đỏ ấy và cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành hình mẫu lý tưởng cho các đồng đội trẻ noi theo”.

Với án phạt trong màn so tài với Forest, Dunk sẽ bị treo giò trong hai trận đấu tiếp theo của Brighton tại Premier League bao gồm chuyến làm khách trước Chelsea tối mai (2/12) và màn tiếp đón Brentford trên sân nhà The Amex rạng sáng thứ 5 tuần sau (7/12).

Cũng trong buổi phỏng vấn với Mail Sport, trung vệ sinh năm 1991 không giấu cảm xúc tự hào sau chiến dịch 2022/23 thành công khi giúp Brighton có lần đầu tiên tham dự một đấu trường cúp châu Âu trong lịch sử CLB.

“Mùa giải qua thật sự tuyệt vời với tôi”, Dunk nói. “Thành công là động lực giúp tôi thúc đẩy bản thân vượt qua giới hạn”.

Nguồn: | Copy Link
Việt Tùng | 10:44 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục