Robertson lý giải điều làm nên sự khác biệt giữa Liverpool và Chelsea

13:18 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnLiverpool và Chelsea đều gặp khó khăn ở mùa giải trước, tuy nhiên mùa này họ đã đi theo hai hướng khác nhau.

Trong khi Chelsea tiếp tục gặp khó khăn dưới thời Mauricio Pochettino thì một Liverpool có diện mạo mới đã tìm lại được sức sống của mình và cạnh tranh 4 danh hiệu.

Trước ngày hai đội chạm trán ở chung kết League Cup, hậu vệ Andrew Robertson nói: "Tôi không nghĩ có ai ở đây ngạc nhiên. Chúng tôi có niềm tin vào phòng thay đồ, và khi nhìn vào những bản hợp đồng mới cũng như những cầu thủ chúng tôi đã có, chúng tôi có chất lượng. Chúng tôi chỉ cần ghép tất cả lại với nhau và tôi nghĩ chúng tôi đã làm điều đó khá nhanh vào đầu mùa giải."

Sự trở lại của Robertson sẽ thay đổi hàng công Liverpool - Bóng Đá

 Robertson tự tin vào phương pháp của Liverpool.

"Chúng tôi đã phát triển kể từ đó. Khi bạn bước sang tháng Hai và vẫn tham gia mọi giải đấu thì mùa giải đã thành công cho đến thời điểm này. Bây giờ chúng tôi phải tiếp tục."

"Tôi nghĩ chúng tôi hơi khác so với Chelsea. Họ đã thay đổi rất nhiều cầu thủ trong khoảng 12 tháng qua. Chúng tôi đã có một quá trình chuyển đổi vào mùa hè, khi mất một vài cầu thủ và thay thế họ bằng 4 hoặc 5 cầu thủ. Nhưng sự thay đổi ở đây không lớn như ở Chelsea."

"Chúng tôi có lợi thế là có một số cầu thủ đã ở đây lâu năm, cùng một người quản lý, và chúng tôi chỉ cố gắng thu hút những cầu thủ mới về dưới trướng của mình và chỉ đường cho họ trong khi họ ổn định cuộc sống."

"Bây giờ chúng tôi đang gặt hái những phần thưởng. Các chàng trai mới đã làm rất tốt. Sau đó, các chàng trai trẻ cũng đã bước lên."

Thanh Vũ | 12:20 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục