Rõ khu vực mạnh nhất của tuyển Việt Nam

15:33 Thứ ba 26/12/2023

TinTheThao.com.vnCác chuyên gia bóng đá đã có những bình luận về danh sách tập trung mới nhất của tuyển Việt Nam.

Theo đó, khu vực được đánh giá sở hữu nhiều nhân sự chất lượng nhất của "Những chiến binh sao vàng" chính là khu trung tuyến, khi HLV Philippe Troussier vốn ưu tiên lối chơi kiểm soát bóng. 

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về sức mạnh tuyến giữa của tuyển Việt nam, HLV Phạm Minh Đức cho biết: "Phạm Xuân Mạnh và Trương Tiến Anh có thể đá cánh phải, còn Đức Chiến có thể đá trung vệ. Các tiền vệ của HLV người Pháp rất đa năng, chơi được nhiều vị trí. Họ đang có phong độ tốt ở 7 vòng đã qua ở V-League".

Rõ khu vực mạnh nhất của tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam sở hữu nhiều nhân sự chất lượng nơi tuyến giữa. Ảnh: VFF. 

Trong khi đó, BLV Vũ Quang Huy cũng bày tỏ ý kiến đồng tình với nhận định: "Hàng tiền vệ này có tiêu chí đầu tiên là phong độ tốt, ngoài ra có sự pha trộn giữa các cựu binh và gương mặt mới. Sức trẻ, chất thép, chất kỹ thuật cũng đều có. Văn Khang sẽ tạo ra bước đột biến thú vị. Hai Long cũng có thời gian trầm lắng ở CLB Hà Nội, nhưng hiện tại cậu ấy đã chịu khó lấp vào khoảng trống của đàn anh.

Cậu ấy rất giàu tiềm năng. Thành Long cũng có đà vươn lên. Hàng tiền vệ của ông Troussier có nhiều năng lượng và khát vọng thi đấu, chứng tỏ bản thân".

Phi Yến | 14:30 26/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục