Real Madrid tranh thần đồng Ligue 1 với nhiều ông lớn châu Âu

11:52 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Bavarian Football Works, Los Blancos là một trong số những đội bóng quan tâm đến trung vệ người Pháp.

Leny Yoro là một trong số những tài năng trẻ đáng chú ý trên TTCN hiện tại. Trung vệ 18 tuổi gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn trong màu áo CLB Lille. Real Madrid là một trong số các đội bóng có kế hoạch chiêu mộ Yoro.

Năm 2017, cầu thủ người Pháp cập bến Lille. Bước ngoặt sự nghiệp mở ra với Yoro. Sao mai 18 tuổi thăng tiến qua từng cấp độ trước khi chen chân vào đội 1 Lille vào năm 2022. Mùa giải năm nay, Yoro chiếm một suất đá chính thường xuyên ở đội bóng nước Pháp.

Bayern Munich, Real Madrid, PSG looking at Lille defender Leny Yoro - Bóng Đá

Tài năng trẻ Yoro. 

Sự thăng tiến giúp Yoro lọt vào mắt xanh nhiều đội bóng lớn châu Âu, bao gồm Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có kế hoạch trẻ hóa đội hình, đặt nền móng xây dựng tương lai vững chắc.

Trong bối cảnh David Alaba, Antonio Rudiger bước qua tuổi 30; Real Madrid cần tính đến tương lai. Yoro hứa hẹn mang đến sự trẻ trung, làn gió mới mẻ cho hàng phòng ngự Los Blancos. 

Hợp đồng giữa Yoro và Lille sẽ đáo hạn vào năm 2025. Real Madrid sẽ đối mặt nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký ở thương vụ Yoro. Bayern Munich, PSG, Chelsea đều để mắt đến trung vệ trẻ người Pháp. 

Anh Nguyễn | 10:54 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục