Ratcliffe gặp Potter, Man Utd sẵn sàng thay Ten Hag

06:28 Thứ bảy 02/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, Graham Potter và Dan Ashworth được cho là đã có một cuộc họp bí mật về việc cựu huấn luyện viên Chelsea sẽ trở thành thuyền trưởng Manchester United.

Sir Jim Ratcliffe đã mua thành công 25% cổ phần của Man United với số tiền khoảng 1,4 tỷ bảng. 

Sau khi nắm được cổ phần Man United, Jim Ratcliffe được cho là sẵn sàng thay đổi băng ghế chỉ đạo.

Graham Potter: Đũa phép chưa biết chốn vung lên - Bóng Đá

 Potter có thể thay Ten Hag.

Nếu tình hình của Man Utd không cải thiện dưới thời Erik ten Hag, tỷ phú người Anh hoàn toàn có thể bổ nhiệm Graham Potter thay thế.

Theo The Sun, Ratcliffe đã gặp Potter để thảo luận về công việc và hiện vị này cũng đã có những cuộc đàm phán sâu hơn với giám đốc thể thao sắp được bổ nhiệm Ashworth.

Potter quan tâm đến việc thay thế Ten Hag nếu có cơ hội. Zinedine Zidane cũng được Ratcliffe ngưỡng mộ nhưng cựu danh thủ người Pháp sẽ dường như không hứng thú với công việc ở Old Trafford.

Trong khi được Pep Guardiola ca ngợi là một trong những HLV giỏi nhất vào tháng 11 năm 2022 vì đã làm tốt công việc ở Brighton, thì Potter đã không thể truyền cảm hứng cho Chelsea trong suốt 8 tháng ở Stamford Bridge.

The Blues thua 11 trong 31 trận dưới sự dẫn dắt của Potter và ông rời đi với số điểm trung bình mỗi trận thấp nhất so với bất kỳ HLV nào trong lịch sử Chelsea.

Tiểu Lam | 05:58 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục