Rafael Leao có câu trả lời cho Barcelona, Paris Saint-Germain

07:21 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnTheo trích dẫn từ Sportsmole, Rafael Leao đã loại trừ việc rời AC Milan vào mùa hè này, dù nhận được sự quan tâm từ cả Barcelona lẫn Paris Saint-Germain.

Rafael Leao đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới. Anh có điều khoản giải phóng trị giá 150 triệu bảng trong hợp đồng kéo dài đến năm 2028 cùng AC Milan.

Tờ Sport của Tây Ban Nha cho biết Leao nằm trong danh sách mục tiêu của cả Barca lẫn PSG. Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã mau chóng cam kết cam kết với Rossoneri.

Rafael Leao rules out AC Milan exit amid Barcelona, Paris Saint-Germain links - Bóng Đá

 Leao được Barca và PSG săn đón.

Leao cho biết: "Ở Milan, họ đã giúp tôi trưởng thành với tư cách là một người đàn ông lẫn một cầu thủ. Tôi không thể rời bỏ họ. Tương lai của tôi là ở Milan. Quyết định của tôi dựa trên lòng trung thành."

Cầu thủ chạy cánh trái nói về việc được so sánh với Kylian Mbappe khi còn trẻ: "Thật khó để tôi rời Bồ Đào Nha. Tôi có bạn bè ở đó, bố mẹ tôi, tôi đến một thành phố mà tôi không quen biết ai. Đó là một giải đấu hoàn toàn mới, họ gọi tôi là Mbappe người Bồ Đào Nha, nhưng tôi cần thời gian để thích ứng với cuộc sống mới."

Minh Tuấn | 06:23 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục