Quang Hải: Chờ thêm... cơn giận sau khi ghi bàn từ chấm 11m

07:26 Chủ nhật 13/08/2023

Quang Hải ghi bàn và góp công vào chiến thắng 3-0 trước Viettel giúp CAHN tiến sát tới chức vô địch V-League 2023, nhưng như thế vẫn còn chưa đủ với tuyển thủ Việt Nam.

Quang Hải ‘mở tài khoản’ tại V-League 2023

Sau đúng 450 phút ra sân tại V-League (chưa tính thời gian ở Cúp QG) với 7 trận đấu, cuối cùng Quang Hải cũng có bàn thắng đầu tiên cho CAHN kể từ khi gia nhập từ Pau FC do không thành công nơi xứ người.

Bàn thắng (từ chấm 11m) giúp CAHN gần như triệt tiêu hoàn toàn ý chí lội ngược dòng từ Viettel trong cuộc đua tới ngôi vô địch và đối với cá nhân Quang Hải là vô cùng quý giá.

 - Bóng Đá

 Quang Hải vừa có bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023...

Trước khi ghi bàn trên chấm 11m góp công vào chiến thắng cho CAHN, tiền vệ được coi xuất sắc nhất tuyển Việt Nam đối mặt với rất nhiều áp lực sau khi quay lại V-League.

Áp lực từ chuyện ghi bàn, thể hiện ra sao cho tới cả nỗi “ám ảnh” mỗi khi ra sân nhưng đội nhà CAHN – CLB trả rất nhiều tiền cho số 19 không có kết quả tốt, từng hụt hơi trong cuộc đua vô địch.

Pha lập công đầu tiên dù khá dễ dàng, nhưng ít nhất cũng còn hình bóng Quang Hải với cái chân trái tung ra cú dứt điểm từ chấm 11m đánh bại Văn Phong một cách chính xác, lạnh lùng nhất để tiền vệ này tìm lại sự tự tin vốn có.

Như thế là chưa đủ

Công bằng mà nói, trước khi có bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023 Quang Hải chơi không hẳn quá tệ hay đáng thất vọng nhưng so với sự kỳ vọng lại chưa thể đủ.

Người hâm mộ kỳ vọng Quang Hải sẽ mang những khác biệt sau 1 năm chơi bóng, học hỏi ở châu Âu về V-League. Tuy nhiên điều đó chưa đến kể cả khi tiền vệ này vừa có bàn thắng đầu tiên.

 - Bóng Đá

...để mở ra hy vọng thăng hoa trở lại.

CAHN cũng có những kỳ vọng tương tự, nếu chẳng muốn nói lớn hơn. Đội bóng ngành Công an rõ ràng rất muốn Quang Hải toả sáng ngay khi gia nhập CLB nhằm sớm vô địch, nhưng cũng bất thành.

Chưa đáp ứng kỳ vọng chẳng có nghĩa là không, phía trước Quang Hải vẫn còn hơn 1 năm nữa để thể hiện năng lực trong màu áo mới với vinh quang trước mắt từ V-League rồi có thể AFC Champions League

Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn lúc này Quang Hải vẫn cần nỗ lực lớn hơn nữa nếu như muốn tìm lại chính mình như trước khi rời V-League tới Pau FC.

Hy vọng việc có bàn thắng đầu tiên tại V-League người hâm mộ sẽ tìm thấy Quang Hải thăng hoa với cái chân trái ma thuật của anh từ CAHN tới tuyển Việt Nam. 

Nguồn: VietNamNet
Duy Nguyễn | 05:45 13/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục