PSG nhắm trung vệ trẻ của Chelsea

08:59 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnKý giả Jonathan Johnson cho hay, Les Parisiens sẽ nhắm tới trung vệ của The Blues trong mùa hè này.

Theo chuyên gia bóng đá người Pháp Jonathan Johnson, Paris Saint-Germain đang xem hậu vệ Levi Colwill của Chelsea như một mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng.

Trung vệ trẻ của The Blues đã tỏa sáng khi được cho mượn ở Brighton mùa trước và hiện là thành viên chủ chốt trong đội hình của Mauricio Pochettino, mặc dù vẫn còn phải xem liệu anh có thể ra đi vào một thời điểm nào đó trong tương lai hay không.

Ben Jacobs gần đây đã nói với CaughtOffside về sự quan tâm của PSG đối với Colwill. Họ đã đặt ra một kế hoạch để theo đuổi trung vệ người Anh trong thời gian dài, vì thực tế là Chelsea gần như chắc chắn sẽ không xem xét bán anh vào mùa hè này.

Levi Colwill của Chelsea bỏ lỡ trận đấu ở Premier League với Man City do chấn thương vai - Bóng Đá

Colwill trong tầm ngắm của PSG.

Johnson hiện cũng đã xác nhận rằng PSG đã để ý tới Colwill từ lâu, mặc dù hiện tại, trung vệ này dường như chỉ là một sự thay thế cho 'wonderkid' của Lille, Leny Yoro, cái tên mà họ sẵn sàng bỏ ra số lớn để ký hợp đồng với tư cách là ưu tiên hàng đầu trong mùa hè này.

Theo báo cáo gần đây của Ben Jacobs, PSG nhắm tới Levi Colwill của Chelsea và có thể sẵn sàng đi một chặng đường dài để có được anh ấy. Cựu hậu vệ Brighton là cầu thủ mà PSG đã coi là một lựa chọn tiềm năng ở các vị trí phòng ngự, nhưng anh ấy có lẽ là sự lựa chọn thay thế vào lúc này so với cầu thủ mà họ ưu tiên, và đó là Leny Yoro,” Johnson giải thích.

Đăng Nguyễn | 08:01 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục