Potter thừa nhận không thể tác động đến tình hình hợp đồng Mason Mount

09:53 Thứ bảy 04/03/2023

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên trưởng của Chelsea, Graham Potter, đã trả lời về những tin đồn liên quan đến việc tiền vệ Mason Mount chuyển đến Liverpool.

 

Mount nhiều khả năng sẽ rời Chelsea vào mùa hè này sau khi các cuộc đàm phán giữa người đại diện của anh và The Blues về việc gia hạn hợp đồng gặp trở ngại. Liverpool đang ngày càng tự tin có thể ký hợp đồng với tuyển thủ Anh vào cuối mùa giải.

Mount chỉ còn chưa đầy 18 tháng trong hợp đồng hiện tại với Chelsea và anh đã nói rõ rằng mong muốn của anh là ở lại câu lạc bộ phía tây London.

Tuy nhiên, sau khi chi hơn 600 triệu bảng từ khi Todd Boehly tiếp quản vào mùa hè năm ngoái, Chelsea đang phải tuân thủ Luật công bằng tài chính.

Chelsea plan to sell Mason Mount if new contract is not agreed this summer - Bóng Đá

 Mount có thể sẽ rời Chelsea vì vấn đề quyền lợi.

Khi được hỏi về các tin đồn liên quan đến Mount và Liverpool, Potter đã nói: "Thật tuyệt khi được làm việc cùng Mason. Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy đang đau khổ như phần còn lại của chúng tôi vì chúng tôi muốn làm tốt hơn."

"Về mặt hợp đồng, đó là giữa cậu ấy và câu lạc bộ. Tôi là huấn luyện viên trưởng, vì vậy trọng tâm của tôi là giúp các cầu thủ tiến bộ. Đó là trọng tâm đối với tôi."

Thanh Vũ | 08:55 04/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục