Pochettino: "Họ phải học hỏi nhanh chóng, tiêu chuẩn ở Chelsea rất cao"

10:35 Thứ ba 16/04/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Argentina đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng Everton, dẫn lời bởi Tribal Football.

Trao đổi sau màn hủy diệt Everton rạng sáng nay, HLV Mauricio Pochettino thừa nhận lý do khiến Chelsea thiếu ổn định trong mùa này xuất phát từ việc các cầu thủ chưa đáp ứng được tiêu chuẩn mà câu lạc bộ yêu cầu. 

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

"Khi bạn hỏi tôi tại sao chúng tôi không ổn định, tại sao đôi khi chúng tôi không chơi tốt và sau đó cả đội sa sút, đó là vì những tiêu chuẩn. Một đội hình trẻ cần phải nắm bắt được những mục tiêu rất rõ ràng đến từ câu lạc bộ. Nhưng đồng thời, họ cũng cần phải thể hiện vì đội bóng này."

Mauricio Pochettino thừa nhận sai lầm của bản thân - Bóng Đá

 Pochettino nhắn nhủ các học trò. 

"Họ cần phải học hỏi nhanh chóng vì chúng tôi đang ở Chelsea và tiêu chuẩn là rất cao. Tôi nghĩ, chúng ta cần phải tiếp tục và nói về trận đấu vì đã thắng 6-0 trước một đội mạnh như Everton. Chúng tôi ghi 6 bàn và giữ sạch lưới, tôi nghĩ, giờ là lúc để hài lòng, đúng không?"

"Không dễ để xây dựng một đội bóng. Nó không hề dễ. Chính vì vậy, chúng ta cần phải học hỏi và mạnh mẽ trong những quyết định của mình."

Huỳnh Phong | 09:37 16/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục