Pochettino 100% muốn giữ lại cầu thủ BLĐ Chelsea muốn bán

22:26 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Paul Brown khẳng định HLV Mauricio Pochettino không muốn mất đi cậu học trò của mình.

Theo tiết lộ từ Paul Brown, dù ban lãnh đạo Chelsea sẵn sàng chia tay Conor Gallagher, HLV Mauricio Pochettino hoàn toàn không muốn mất đi tiền vệ này. Vì vậy, việc bán đi Gallagher có thể sẽ gây ra vấn đề với Pochettino. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

"Tôi nghĩ, việc Gallagher có tên trong danh sách chuyển nhượng luôn là một quyết định xuất phát từ giới thượng tầng. Cậu ấy không muốn rời đi và huấn luyện viên cũng không muốn cầu thủ này rời đi."

Pochettino hối thúc BLĐ Chelsea chiêu mộ trụ cột Real - Bóng Đá

 Pochettino muốn giữ lại Gallagher. 

"Việc Gallagher được trao tấm băng đội trưởng đã cho thấy huấn luyện viên tin tưởng cậu ấy đến mức nào. Và khi chúng tôi hỏi Pochettino về các kế hoạch dành cho thị trường chuyển nhượng, Poch rất chắc chắn rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu không có sự chấp thuận của ông ấy."

"Vì vậy, thật khó để thấy được viễn cảnh Gallagher ra đi. Nếu cậu ấy bị bán đi vì bất cứ lý do gì, tôi nghĩ điều đó sẽ trái với ý muốn của cậu ấy. Đồng thời, điều đó cũng sẽ gây ra vấn đề với Pochettino. Nên tôi chắc chắn 100% rằng huấn luyện viên không muốn Gallagher rời Chelsea.”

Huỳnh Phong | 21:28 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục