Phóng viên Anh: "Thai League thua V-League, Quang Hải xứng đáng thi đấu ở nền bóng đá cao hơn"

11:06 Chủ nhật 20/10/2019 | 1

Đó là nhận định của phóng viên người Anh Bill George sau một thời gian theo dõi Quang Hải.

Vài ngày gần đây, truyền thông Việt Nam đã dẫn nguôn thông tin từ Thái Lan cho rằng tuyển thủ ĐT Việt Nam là Nguyễn Quang Hải đang trong tầm ngắm của rất nhiều đội bóng tại giải VĐQG Nhật Bản (J-League).

Phóng viên Anh:

 Quang Hải có thể thi đấu tại J-League vào sang năm.

Chia sẻ trên thethao247, theo quan điểm của mình, phóng viên người Anh Bill George tin rằng Quang Hải rất có thể sẽ sang Nhật Bản thi đấu ở ngay mùa giải tới: "Tôi tin rằng ở mùa giải sang năm, chúng ta sẽ không còn thấy Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội nữa mà thay vào đó sẽ là một đội bóng ở Nhật Bản. Theo tôi, tài năng của Quang Hải xứng đáng được thể hiện ở một nền bóng đá đẳng cấp hơn. Nhật Bản sẽ là một sự lựa chọn tốt. Tôi không nghĩ anh ấy nên sang Thái Lan vì trình độ của Thai League không hơn gì V-League, thậm chí còn kém hơn.

CLB Hà Nội đang sở hữu một nhóm các cầu thủ trẻ tài năng và có tiềm năng phát triển rất lớn. Tôi nghĩ dần dần họ sẽ tìm kiếm những môi trường tốt hơn để thử thách bản thân mình. Tôi cũng có biết rằng mới đây, một đội bóng ở Thái Lan đang nhắm đến Đức Huy. Đó là một tín hiệu rất tốt cho bóng đá Việt Nam".

Sau khi Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen tại giải VĐQG Hà Lan, Quang Hải được nhiều người đồn đoán cũng sẽ xuất ngoại, vấn đề chỉ là thời gian.

Tịnh Đế | 10:20 20/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục