'Phát kiến của Tuchel' nêu lý do rời Chelsea

12:39 Thứ ba 28/03/2023

TinTheThao.com.vnXavier Simons đã ký hợp đồng 3 năm tại Hull City vào đầu tháng này sau khi đến đây dưới dạng cho mượn từ Chelsea.

 

Quyết định đó là một quyết định quan trọng đối với Simons, người tin rằng cơ hội được làm việc dưới quyền của Liam Rosenior là cơ hội mà anh không thể từ chối sau khi nói chuyện với bạn bè, gia đình và các huấn luyện viên tại Stamford Bridge. Anh đã được Thomas Tuchel gọi lên đội 1 và cho ra mắt The Blues vào cuối năm 2021.

Simons nói: "Tôi ở đây ngày này qua ngày khác, tôi nhìn thấy bức tranh toàn cảnh cho câu lạc bộ và cho bản thân mình, và đó rõ ràng là trở lại Premier League. Đó là nơi tôi muốn đến, và đó là nơi tôi muốn giúp đội bóng đạt đến."

Chelsea fighting to keep Xavier Simons amid transfer interest from Brighton, Southampton and Norwich - Bóng Đá

 Xavier Simons đã chính thức rời Chelseal.

"Đó là một bước tiến lớn, đó là một sự thay đổi khó khăn. Bạn không muốn rời câu lạc bộ mà bạn đã gắn bó trong nhiều năm, nhưng đôi khi, bạn phải đặt niềm tin và bắt đầu sự nghiệp của mình."

"Tôi đã nói chuyện với một vài người ở Chelsea, một vài HLV mà tôi đã làm việc cùng và giải thích tình hình. Họ nói với tôi rằng tôi phải nắm lấy cơ hội này bằng cả hai tay, rằng tôi sẽ có cơ hội tuyệt vời dưới thời một HLV tuyệt vời."

Thanh Vũ | 12:09 28/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục