Phản ứng của HLV đội nữ khi Chelsea sa thải Potter

07:26 Thứ hai 03/04/2023

TinTheThao.com.vnGraham Potter đã tạo dựng mối quan hệ thân thiết với Emma Hayes, HLV nữ nói về việc đồng nghiệp bị sa thải với Sky Sports.

 

Huấn luyện viên của đội nữ Chelsea, Emma Hayes đã thừa nhận sự thất vọng của mình khi thấy Graham Potter bị sa thải, nhưng nhấn mạnh rằng bà hoàn toàn ủng hộ quyết định này.

Việc Potter rời Stamford Bridge đã được thông báo trong hiệp 2 trận thắng của đội nữ Chelsea trước Aston Villa. Emma đã tạo dựng mối quan hệ thân thiết với Potter kể từ khi ông thay thế Thomas Tuchel làm huấn luyện viên đội nam.

Chelsea women's boss Emma Hayes reacts to ruthless Graham Potter sacking - Bóng Đá

 Emma buồn cho người đồng nghiệp của mình.

Chiến lược gia người Anh thậm chí còn có mặt khi đội nữ Chelsea giành chiến thắng kịch tính trước Lyon tuần trước. Nhưng ông hiện đã bị sa thải khi chỉ thắng 12 trận trên mọi đấu trường kể từ khi được bổ nhiệm vào tháng Chín.

Hayes đã được hỏi về việc Potter bị sa thải, Hayes nói với Sky Sports: "Rõ ràng là tôi rất buồn cho Graham và câu lạc bộ, tôi biết mọi người đều muốn làm cho mọi thứ hoạt động tốt. Nhưng nếu các chủ sở hữu cảm thấy họ phải đi theo một hướng khác, tất nhiên, tôi luôn ủng hộ quyết định của họ."

"Tôi chúc Graham những điều tốt đẹp nhất và biết rằng với 10 trận đấu còn lại ở Premier League, tôi chắc chắn các chàng trai sẽ làm mọi thứ để đưa chúng tôi trở lại đúng hướng. Tôi là một huấn luyện viên và tôi luôn đau lòng khi các huấn luyện viên mất việc."

Thanh Vũ | 06:56 03/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục